Game Online, Thông Tin Game

Đội hình Line up Combo 9 Assassin bá đạo trong Dota Underlords

Line up Combo 9 Assassin trong Dota Underlords là đội hình cơ bản với sát thương mạnh nhưng vẫn đảm bảo an toàn ở late game. Cùng điểm qua đội hình đó nào.

Dù nghe có vẻ khá đơn giản nhưng cực kì nhân phẩm, tuy nhiên đội hình 9 Assassin thật sự rất mạnh nếu bạn kết hợp đúng đội hình tăng sát thương và phòng thủ hợp lý. Ngoài ra, Dota Underlords cũng có bộ trang bị và buff Alliances khác biệt hơn tí xíu, do đó đội hình này cũng khác hơn so với Auto Chess trước.

Đội hình 9 Assassin trong Dota Underlords


Bounty hunter
Morphling
Phantom assassin
Queen of pain
Sand king
Slark
Templar Assassin
Viper
Bloodseeker
Buff : 9 Assassin, 2 Human, 1 Demon

Đội hình Line up Combo 9 Assassin bá đạo trong Dota Underlords 1

Đội hình này cực kì đơn giản với sát thương cực cao và một chút nhân phẩm để chí mạng, kết hợp với các hero khống chế mạnh khác như Kunkka và trang bị bá đạo mới Unstoppable để bảo đảm khả năng của hắn. Hãy tham khảo video dưới đây để nắm cách chơi đội hình này

Lưu ý:

Ngay đầu game, bạn chỉ cần tìm 1 tanker phụ tạm và 3 Assassin để gây sát thương cao nhất
Tank tạm có thể dùng 3 Goblin, 3 Warrior hoặc 2 Element là ổn nhất, sau đó xoay tua từ từ để lấy 6 Assassin
Vào giữa game, bạn cần ít nhất 6 Assassin và cấp độ người chơi khoảng 7 – 8 là vừa đủ.

Vào cuối game, khi đã có đủ 9 Assassin thì cần phải có ít nhất 1 tank mạnh để bảo vệ mọi người. Khống chế cứng như Kunkka hoặc Tide càng quan trọng hơn nữa.

Đội hình Line up Combo 9 Assassin bá đạo trong Dota Underlords 2


Vào cuối game, khi đã có đủ 9 Assassin thì cần phải có ít nhất 1 tank mạnh để bảo vệ mọi người. Khống chế cứng như Kunkka hoặc Tide càng quan trọng hơn nữa.
Hy vọng với những chia sẻ về đội hình Line up Combo 9 Assassin bá đạo trong Dota Underlords trên đây sẽ giúp cho các bạn trải nghiệm tựa game PC này tốt hơn.