Tin tức tổng hợp

Dòng game ma cà rồng Castlevania sắp được chuyển thành phim

Với những ai là Fan ruột của dòng game ma cà rồng Castlevania thì sẽ rất vui khi được thưởng thức trên cả màn hình nhỏ ngay trong năm nay với dự án làm phim.

Netflix đưa dòng game Castlevania lên màn ảnh vào năm nay

Câu chuyện đầy trái ngang và đau thương của nhà Beltmon sẽ được hãng phim nổi tiếng Netflix đưa lên màn ảnh và ra mắt trong năm nay. Thời gian dự kiến rơi vào khoảng sau tháng 10, với nhiều thông tin rằng sẽ có hai mùa phim liên tiếp, hoặc một series nhưng được tách ra và công chiếu tại hai thời điểm khác nhau.

Theo thông tin từ io9, mặc dù thông tin họ nhận được chưa hoàn toàn chắc chắn, nhưng nhiều khả năng series này sẽ được phát triển bởi Frederator Networks và nhà sản xuất Adi Shankar. Đây là người từng dậy sóng cộng đồng với bộ phim ngắn Power Rangers được ra mắt vào năm 2015.

dong-game-ma-ca-rong-castlevania-sap-duoc-chuyen-thanh-phim 1

Shankar cũng từng úp mở về dự án này rằng: “tôi sẽ thực hiện một mini-series siêu bạo lực mang tên Castlevania cùng những người bạn của tôi Fred Seibert và Kevin Klonde. Nó sẽ là một sản phẩm cực kì tăm tối, châm biếm, và bộ phim sẽ mang thể loại phim ma cà rồng trở lại thời kì hưng thịnh trên phim ảnh”.

dong-game-ma-ca-rong-castlevania-sap-duoc-chuyen-thanh-phim 2

Có vẻ như đây là sự kết hợp rất đáng trông đợi từ sự hợp tác giữa Seibert và Shankar. Bên cạnh đó, tờ Globe and Mail cũng cho biết nhà biên kịch Warren Ellis đã hoàn thành xong kịch bản cho mùa đầu tiên của Castlevania. Việc còn lại của khán giả chỉ là chờ đợi những thông tin chính thức được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Castlevania: Lords of Shadow 2- điển hình của dòng Castlevania

Lời khuyên đầu tiên dành cho fan lâu đời của tựa game Castlevania: các bạn rất rất không nên chia tay với bất kỳ một trong hai cô nàng PS3 và Xbox 360. Phiên bản cuối cùng trong bộ trilogy Lords of Shadow của MercurySteam hiện chỉ có mặt duy nhất tại các console này. Với những trailer, thông tin về game đã được đưa ra, mọi người hoàn toàn có lý do để tin rằng Lords of Shadow 2 là một lời tạm biệt tuyệt vời của studio Tây Ban Nha dành cho fan hâm mộ.
dong-game-ma-ca-rong-castlevania-sap-duoc-chuyen-thanh-phim 3

MercurySteam đã biết nhận và sửa hầu hết những lỗi tồn tại ở người tiền nhiệm với Lords of Shadow 2. Bây giờ, người chơi có đầy đủ quyền hạn đối với camera trong game, ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của bạn một cách rõ ràng, dễ nhận ra nhất. Những bộ phép thuật Light và Dark cho phép gã bất tử bị nguyền rủa Gabriel gọi ra nhiều loại vũ khí hơn. Mặc dù không ra mắt trên next-gen console nhưng qua những hình ảnh được trình chiếu, Castlevania: Lords of Shadow 2 quả thực là một tựa game có đồ họa không chê vào đâu được.

Chẳng bao lâu nữa thì Castlevania sẽ lên mắt khán giả. Mọi thông tin về bộ phim này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên nhé.