dot-kich-bo-suu-tap-rong-hoang-gia-moi-royal-dragon-6-hoi-sinh

Tin hot đây, bộ sưu tập vũ khí rồng mới mang tên Royal Dragon 6 sẽ đổ bộ vào Đột Kích – CrossFire Trung Quốc trong thời gian tới cho game thủ trải nghiệm.

Set vũ khí Royal Dragon 6 của Đột Kích sắp ra mắt

Những set vũ khí Rồng không phải là điều mới mẻ vì chúng đã hiện diện rất lâu ở Việt Nam cùng với khá nhiều bộ với lớp skin đều cực bóng bẩy. Nhưng thông tin game từ Tencent được hé lộ mới đây trên website từ điển Đột Kích thì một bộ sưu tập vũ khí Rồng mới có tên Royal Dragon 6 sẽ đổ bộ vào trong game bắn súng CrossFire trong thời gian tới.
dot-kich-bo-suu-tap-rong-hoang-gia-moi-royal-dragon-6-hoi-sinh 1
Điểm qua các set vũ khí Rồng mà game thủ Đột Kích đã từng được trải nghiệm hoặc xem qua có thể kể tên như Royal Dragon, Legend Dragon, Ancient Dragon, Chaos Dragon và Immortal Dragon.
Nhưng bộ vũ khí Royal Dragon 6 được hé lộ mới đây sẽ thực sự khiến những tín đồ thích sưu tập súng Rồng cảm thấy sốt sắng vì vẻ ngoài quá bắt mắt, hầm hố. Bất chấp những suy đoán trước đó của nhiều game thủ là bộ vũ khí này đã bị khai tử.

dot-kich-bo-suu-tap-rong-hoang-gia-moi-royal-dragon-6-hoi-sinh 2Chi tiết vềbộ sưu tập vũ khí Rồng Hoàng Gia 6

Bộ Royal Dragon 6 – Rồng Hoàng Gia 6 sẽ gồm 5 món vũ khí gồm 1 khẩu Rifle M4A1 XS, 1 khẩu SMG loại Steyr TMP, 1 khẩu sniper Barrett M82A1, 1 khẩu lục COP 357 và 1 cận chiến Field Shovel.
Lớp skin bên ngoài của bộ vũ khí mới này được mang 2 màu chủ đạo đỏ và vàng, hoa văn Rồng vàng cuốn xung quanh vũ khí trông rất “chất”, khác hoàn toàn với kiểu trang trí “tô và vẽ” lên súng như các bộ vũ khí Rồng trước đó, vẻ ngoài nổi bật của các vũ khí trong bộ Royal Dragon 6 này được so sánh với các vũ khí VIP dòng Infernal Dragon.
dot-kich-bo-suu-tap-rong-hoang-gia-moi-royal-dragon-6-hoi-sinh 3
Vũ khí cận chiến Field Shovel trong bộ Rồng Hoàng Gia 6 này là một chiếc xẻng nhưng mũi nhọn, trong khi khẩu M4A1 XS lại gắn nòng giảm thanh, những thông số chiến đấu của tất cả các món vũ khí này đều không thua kém gì các phiên bản Báu vật tương đương. Không nghi ngờ gì về việc nếu các trạng bị Rồng Hoàng Gia 6 này được cập nhật, sẽ được game thủ đánh giá là phiên bản có skin đẹp và hoành tráng nhất chỉ sau các vũ khí VIP.

Đây quả là tin vui của rất nhiều game thủ chơi tựa game PC hay Đột Kích. Hãy đợi thêm 1 thời gian nữa và đừng quên ghé thăm Blog Cổng Thông Tin Game thường xuyên để update tin tức nhé.