Game Offline, Thông Tin Game

Đột Kích: Làm thế nào để Tanker có thể khắc chế Sniper? P2

Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đến các Tanker cách để có thể khắc chế Sniper trong Đột Kích hiệu quả. Nhất là khi gặp các tay Sniper có kỹ năng Snap và vẩy súng nhanh thì lại càng nguy hiểm đúng không?

>>> Đột Kích: Làm thế nào để Tanker có thể khắc chế Sniper? P1

Như bài viết trước của cổng thông tin game giới thiệu, khi biết được mình đang gặp phải những tay Sniper có khả năng snap rất nhanh và chính xác, các bạn cần hạn chế di chuyển theo những khoảng rộng, di chuyển theo phương ngang và đặc biệt là tránh nhảy ngang qua 1 góc không quá hẹp.

Nắm bắt map tốt và di chuyển theo phương dọc

Nắm bắt map tốt, di chuyển theo phương dọc và tìm chỗ ẩn nấp ngay khi đối phương trót bắn trượt rồi tìm cách flash, smoke hoặc kêu gọi đồng đội trợ giúp nhé. Vì khả năng các Sniper bắn trượt phát đầu tiên rồi đổi vị trí là khá cao đó!
dot-kich-lam-the-nao-de-tanker-co-the-khac-che-sniper-p2 1

Với khoảng cửa sổ không quá hẹp như thế này, tự tin di chuyển ngang sẽ là sai lầm chết người đó!

Lợi dụng tối đa hiểu biết map và địa hình để lách người, di chuyển điệu thấp và hở người một cách ít nhất. Điều này thì cũng dễ hiểu phải không nào? Chẳng ai dại dột di chuyển như chỗ không người tại các vùng trống khi gặp các Sniper cả.

Linh hoạt khi di chuyển

Sau khi né được những đường đạn tầm xa, tâm lý chính là rào cản với các sniper khi nếu bạn di chuyển càng gần, tầm bắn của các Sniper càng bị hạn chế. Các tay Sniper sẽ bị khá cuống khi nghe tiếng bước chân và việc Snap tầm gần tới tầm trung là 1 việc khá hên xui. Như vậy, sau khi khép góc, kỹ năng di chuyển của bạn sẽ quyết định tính thành bại trong cuộc đọ súng. Sự linh hoạt là yếu tố cần có. Nếu như xem nhiều các trận chuyên nghiệp, các bạn sẽ thấy được game thủ chuyên nghiệp di chuyển rất lẹ và chính xác kể cả trong các tình huống bị dính flash hay đi lùi. Tất cả đều cần luyện tập đó! Map Hoàng Lăng sẽ là chốn tốt để các bạn nâng cao khả năng di chuyển.

dot-kich-lam-the-nao-de-tanker-co-the-khac-che-sniper-p2 2

Đây sẽ là map tốt để các bạn luyện tập khả năng “leo trèo nhảy nhót”

dot-kich-lam-the-nao-de-tanker-co-the-khac-che-sniper-p2 3

Trên đây là những tips để các Tanker đối phó với các Sniper. Các bạn còn có kinh nghiệm gì muốn chia sẻ không? Cùng comment ở dưới bài viết này nhé!

>>> Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

>>> Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=1

>>> Đăng ký ngay: http://dotkich.vtcgame.vn/dangky/