Game Online, Thông Tin Game

FIFA Online 3: 6 điều cần biết về thẻ cầu thủ mới Man Utd Legend

Man Utd Legend chính là loại thẻ cầu thủ mới có mặt tại máy chủ FIFA Online 3 do chính Garena (SEA Ltd) phát hành. Vậy các HLV cần phải biết đến những điều sau đây:

Điều đặc biệt là loại thẻ quy tụ những huyền thoại của nửa đỏ thành Manchester với tên gọi Man Utd Legend (MUL) không hẳn được bê nguyên từ loại thẻ cùng tên tại FIFA Online 3 Hàn Quốc (đơn giản là bởi server do Nexon phát hành cũng không có loại thẻ nào có tên gọi như vậy), vì thế mà game thủ chơi các server do Garena phát hành có thể coi đây là sự “độc quyền”. Và đây là những lưu ý cần thiết nếu bạn đang có ý định mua loại thẻ này.

fifa-online-3-6-dieu-can-biet-ve-the-cau-thu-moi-man-utd-legend 1

1. Bộ chỉ số tương đương thẻ Utd Ambassador (MUA)

Với 5 cái tên và bộ chỉ số tương đương được “mang” từ phiên bản MUA sang MUL đó là Sir Bobby Charlton, Denis Law, Dwight Yorke, Park Ji Sung va Andrew Andy Cole. Đây được coi là sự kế thừa lớn từ phiên bản MUA của FIFA Online 3 Hàn Quốc.

fifa-online-3-6-dieu-can-biet-ve-the-cau-thu-moi-man-utd-legend 2

 

2. Paul Scholes của mùa thẻ MUL chỉ số ngang mùa EL

 

fifa-online-3-6-dieu-can-biet-ve-the-cau-thu-moi-man-utd-legend 3
Paul Scholes mùa MUL có dàn chỉ số cao tương đương với phiên bản Europe Legend (EL) của anh. Nhưng nếu như P.Scholes EL mới chỉ xuất hiện tại FIFA Online 3 Hàn Quốc mà thôi, danh sách 9 cái tên huyền thoại Châu Âu tại các server Garena vẫn còn thiếu Scholes, Stielike và Cha Bum Kun. Ngoài P.Scholes phiên bản EL và MUL thì huyền thoại MU này còn có phiên bản TO92 nữa nhưng các thông số đều không thể sánh được với mùa EL hay MUL.
3. Thẻ MUL của FO3 cũng kế thừa từ loại thẻ TO92

fifa-online-3-6-dieu-can-biet-ve-the-cau-thu-moi-man-utd-legend 4
Thẻ TO92 là viết tắt của The Class of 92, đây là loại thẻ quy tụ những huyền thoại MU thời điểm 1992. Thẻ TO92 đã có mặt ở cả 2 server do Tencent và Nexon phát hành từ rất rất lâu rồi. Trong đó, Nicky Butt – 1 trong 5 cái tên có mặt trong danh sách TO92 đã được mang tới các server Garena trong “hình hài” MUL. Chỉ số của N.Butt phiên bản MUL cũng ngang với TO92.

4. Thẻ MUL trong FO3 thiếu 3 huyền thoại Man Utd

fifa-online-3-6-dieu-can-biet-ve-the-cau-thu-moi-man-utd-legend 5
Đó là Bryan Robson, Denis Irwin và Phill Neville. Những huyền thoại này đã có mặt tại FIFA Online 3 Hàn Quốc từ rất lâu.

5. Huyền thoại MUA vào danh sách giới hạn tại Hàn Quốc

fifa-online-3-6-dieu-can-biet-ve-the-cau-thu-moi-man-utd-legend 6
Theo Cổng Thông Tin Game mới cập nhật, một điều khá trùng hợp đó là ngày 25/5 vừa qua, đây là thời điểm mà những huyền thoại Man Utd phiên bản MUL chính thức được “khai sinh” tại server Garena Thái Lan nhưng cũng là lúc mà các huyền thoại Man Utd phiên bản MUA chính thức bị “khai tử” tại server Nexon. Những thẻ cầu thủ thuộc danh sách Man Utd Ambassador sẽ không thể mở ra từ những gói thẻ tương ứng được nữa.

6. Các thẻ MUL sẽ không thể buff team color MU

fifa-online-3-6-dieu-can-biet-ve-the-cau-thu-moi-man-utd-legend 7
Một điều khá đặc biệt mà những fan cuồng Quỷ Đỏ thành Manchester trong game pc hay FIFA Online 3 cần biết đó là những huyền thoại của thẻ Man Utd Legend sẽ không thể buff team color MU như những thẻ ss vàng, Euro, World Cup, UEFA Champions League, TOT, LP,… Thay vào đó 7 huyền thoại này sẽ buff team MUL.

Trên đây là những điều cần biết và chú ý về thẻ cầu thủ mới Man Utd Legend trong FIFA Online 3 mới cập nhật. Các HLV tham khảo và cẩn thận lựa chọn nhé.