Game Online, Thông Tin Game

Game bắn súng 3D sắp tấn công và bắn phá trên mobile

Theo thông tin game online mới nhất mà chúng tôi cập nhật được thì tựa game bắn súng 3D có tên là Contra Online hay Dũng Giả Đại Mạo Hiểm sắp sửa trình làng, bắn phá điên đảo trên cả iOS và Android.

Contra Online hay còn có tên là Dũng Giả Đại Mạo Hiểm là một sản phẩm của Pixel Soft và được Tencent phát hành tại Trung Quốc. Đây cũng là tựa game bắn súng TPS với đồ họa 3D cực chất và lạ và cốt truyện vô cùng lý thú hứa hẹn đem đến cho người chơi những phút giây thoải mái nhất không kém gì fifa 16 mà nhiều game thủ đang chơi.

game-ban-sung-3d-sap-tan-cong-va-ban-pha-tren-mobile 1

Vài nét về game bắn súng 3D Contra Online

Cốt truyện và nhiệm vụ trong game 

Contra Online được xây dựng cốt truyện có thể nói là “ăn theo” các bộ phim phiêu lưu đi tìm kho báu. Tại đó, các nhà thám hiểm sẽ phải vượt qua những thử thách, nguy hiểm đến từ những sinh vật kì bí, ma quái như: xác ướp, quái vật đá, quái thú…. Nhưng đa phần chúng đều khá “nhắng nhít” và đáng yêu, bởi lẽ nhiệm vụ chính của chúng trong game là đảm bảo người chơi cảm thấy đã mắt khi xả súng và ngắm nhìn lũ quái nổ “banh xác”.

game-ban-sung-3d-sap-tan-cong-va-ban-pha-tren-mobile 2

Địa điểm thám hiểm cũng dựa đa số vào thực tế với lăng mộ Tần Thủy Hoàng, Trường Thành hay Kim Tự Tháp Ai Cập…..điều này đem đến cảm giác chân thực xen lẫn hư ảo khi chơi game.

game-ban-sung-3d-sap-tan-cong-va-ban-pha-tren-mobile 4

Đồ họa 

Tuy là một game mobile 3D đến từ Trung Quốc nhưng người chơi sẽ có cảm giác đang được thưởng thức một tựa game đến từ các nước phương Tây, yếu tố đồ họa, lối chơi tổng hợp càng làm cho tựa game này vừa lạ vừa quen.

game-ban-sung-3d-sap-tan-cong-va-ban-pha-tren-mobile 5

game-ban-sung-3d-sap-tan-cong-va-ban-pha-tren-mobile 6

Các game thủ có thấy hứng thú với tựa game bắn súng 3D này không? Chắc chắn nó sẽ đem đến cho bạn cảm giác mới  lạ có một không hai khi trải nghiệm. Đón đọc thông tin game mỗi ngày nhé.