Clash of Clans, Tin tức tổng hợp

Gặp chàng trai nghiện Clash of Clans nhất thế giới

Có một chàng trai là game thủ đã dành ra 16h để chơi game Clash of Clans mỗi ngày như một thói quen. Nhưng điều kỳ lạ là anh chàng này không mất tiền để mua Gem. Chúng ta cùng gặp game thủ Clash of Clans này nhé.

Câu chuyện về chàng trai mê Clash of Clans như điếu đổ

Bạn có nghĩ rằng bạn bè, người thân, thậm chí chính bạn đang trở thành “con nghiện” tựa  game mobile Clash of Clans, game chiến thuật ăn khách bậc nhất của Supercell?

gap-chang-trai-nghien-clash-of-clans-nhat-the-gioi 1

Có lẽ những gì bạn thấy vẫn chưa đủ khi đặt cạnh niềm đam mê bất tận dành cho việc xây thành, dựng chiến lũy của chàng trai 21 tuổi người Mỹ “Tyrael”. Theo Business Insider, “Tyrael” có thể max-out clan của mình bằng cách chơi COC 16 tiếng / 1 ngày và không phải bỏ ra một đồng nào để mua gem. Anh chàng xứng đáng với danh hiệu “con nghiện COC đích thực” hay “tộc chủ chăm cày nhất” thế giới Clash of Clans.

Chơi 16 tiếng mỗi ngày để không bị tấn công

Chàng trai với nick name “Tyrael” hiện là sinh viên khoa Khoa học lửa tại New Jersey. Ngoài việc học, cậu còn làm lính cứu hỏa parttime đồng thời học song song thêm một bằng kỹ sư phần mềm. Anh đã dành tổng số khoảng 8000 đến 9000 giờ đăng nhập game chiến thuật Clash of Clans kể từ khi bắt đầu chơi. 25% trong số đó “Tyrael” thực hiện các trận đánh base, thủ thành, tương tác thực sự với game… còn đa phần thời gian anh mở game (online) để đảm bảo không bị tấn công bởi người chơi khác. “Tôi phải online 16 tiếng một ngày để không bị tấn công. Việc này trở thành một thói quen thường ngày của tôi”, “Tyrael” nói.

gap-chang-trai-nghien-clash-of-clans-nhat-the-gioi 2

Thành tích mà Tyrael đạt được  khi chơi Clash of Clans

“Tyrael” là một trong số ít các game thủ Clash of Clans có thể nâng cấp toàn diện và đầy đủ cho base. Anh có thể đạt đến đẳng cấp này hoàn toàn nhờ vào sự chăm chỉ “cày cuốc” và chỉ phải bỏ ra khoảng $50 USD cho đợt upgrade gần đây nhất. “Tất cả các tường phòng thủ, tòa nhà, anh hùng… đều không cần phải nhấn vào nút Upgrade nữa”, “Tyrael” cho hay. Thông thường, nếu một người muốn tối đa hóa cho tất cả các tính năng trong Clash of Clans thì sẽ tiêu tốn ít nhất là $12.000 (mua thêm gems, đẩy nhanh quá trình).

Với thành tích dựng thành đáng nể, ‘Tyrael” bắt đầu kiếm tiền từ chính các video Clash of Clans của anh. Anh kết hợp với Curse Entertainment, stream các video lên Twitch và YouTube. Mỗi video mang về 90% lợi nhuận từ quảng cáo. Một YouTuber có thể dễ dàng kiếm được khoảng $657 nếu video của họ đạt được 125.000 view. Có thể thấy, COC giờ không chỉ là sở thích nữa mà còn là cách làm giàu của các game thủ.