Hè đến rồi, KDATA khuyến mại thôi. Bắt đầu từ ngày 1/4 đến hết ngày 30/4, giảm giá không lợi nhuận cho 4 loại Domain siêu giá trị: .COM, .NET, .VN, .COM.VN giá chỉ từ 169k.

Để giúp khách hàng đang có nhu cầu sở hữu các tên miền .com, .vn, .net, .com.vn với mức giá ưu đãi nhất, trong tháng 4 này, KDATA sẽ trực tiếp giảm giá như sau:

[KM HOT] Giảm giá tên miền .COM, .NET, .VN, .COM.VN chỉ từ 169k 1

Tên miền .COM: 239k ⬇️ 189k

Tên miền .NET: 269k ⬇️ 169k 

Tên miền .VN: 770k ⬇️ 550k

Tên miền .COM.VN: 670k ⬇️ 450k

Từ 1/4 -30/4

⚠️: .COM .NET chưa bao gồm VAT

⚠️: Áp dụng cho khách hàng đăng ký mới năm đầu tiên 

 Tăng doanh số với tên miền toàn cầu .com CHỈ 189k 

.COM, một trong số những những tên miền dễ nhớ và phổ biến trên toàn cầu, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm tăng và tăng doanh số bán hàng nhanh chóng. Do đó .COM là lựa chọn hoàn hảo dành cho người kinh doanh. 

Hơn nữa .COM còn là tên miền lâu đời và thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google nên rất tốt cho hoạt động SEO Marketing. 

 Nhằm hỗ trợ các doanh nhân Việt có thể mua tên miền phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh, từ ngày 1/4- 30/4, KDATA giảm giá domain .COM từ 239k xuống còn 189k. 

Lưu ý: Giá trên không bao gồm VAT

Domain .NET nổi bần bật, giá 169k

Nếu bạn muốn doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng của mình nổi bật trên Internet hoặc bạn đang có ý định cung cấp các dịch vụ internet, kết nối mạng, lưu trữ, phần mềm thì chắc chắn bạn nên lựa chọn tên miền .NET.

Trong tháng 4 này, KDATA hân hạnh được giảm giá tiền trực tiếp khi khách hàng mua domain .NET trên website https://kdata.vn/domain từ 269k ⬇️ còn 169k. 

Giảm 200k cho tên miền QUỐC DÂN .VN

Được xem là tên miền QUỐC DÂN tại Việt Nam, tên miền .VN được pháp luật Việt Nam bảo vệ quyền sở hữu, độ tin cậy cao, truy vấn nhanh chóng, hạn chế tối đa tổn thất khi mất liên lạc quốc tế. Chính vì thế rất nhiều khách hàng ưa chuộng tên miền .VN.

[KM HOT] Giảm giá tên miền .COM, .NET, .VN, .COM.VN chỉ từ 169k 2

Để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua tên miền .VN với mức giá rẻ nhất chưa từng có, KDATA tiếp tục giảm giá tên miền này từ 770k ⬇️ xuống còn 550k đồng thời hỗ trợ khách hàng làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, tư vấn & hướng dẫn sử dụng nhiệt tình nhất có thể.

GIẢM SỐC 220k cho tên miền thương mại .COM.VN

Doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực thương mại tại Việt Nam thì nên chọn đuôi tên miền gì đây? Chắc hẳn .COM.VN là lựa chọn số 1. 

Nhưng nghe nói giá của .COM.VN rất CHÁT, chỉ sau tên miền .VN? ĐÚNG VẬY.

Tuy nhiên bạn không cần lo lắng bởi vì KDATA sẽ hỗ trợ giá tốt nhất cho bạn. Chúng tôi giảm giá 220k khi khách hàng đăng ký tên miền .COM.VN trong suốt tháng 4 và kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa. 

Nhanh tay nhanh mắt lựa chọn ngay domain ưng ý và cho vào giỏ hàng thanh toán để được giảm giá ngay thôi nào. Đừng quên khuyến mại sẽ hết hạn vào lúc 11 giờ 59 phút ngày 30/4 nhé.

[KM HOT] Giảm giá tên miền .COM, .NET, .VN, .COM.VN chỉ từ 169k
Tagged on: