Lì xì đặc biệt chào xuân Nhân Dần 2022, KDATA triển khai chương trình khuyến mại: Giảm giá tên miền VN: 550K; .COM.VN: 450K; .COM, .NET: 189k và hàng loạt domain khác giá chỉ 29k.

Khuyến mại Domain đầu năm Nhâm Dần

Như một món quà lì xì đầu năm may mắn nhằm giúp khách hàng có cơ hội sử dụng đuôi tên miền: .com, .vn; .com.vn, .net….. nhiều hơn nữa, công ty KDATA triển khai chương trình khuyến mại domain bắt đầu từ ngày 1/1/2022 như sau:

GIẢM GIÁ: VN: 550K; .COM.VN: 450K, nhiều domain chỉ 29k 1

.XYZ, .ONLINE, .SITE, .STORE, .FUN, .SPACE, .WEBSITE – 29K

.TECH – 79K

.HOST, .PRESS – 109K

.COM, .NET – 189k

.VN – 550K

.COM.VN – 450K

Thời gian: Từ 1/1-31/1/2022

Thời gian: Từ 1/1-31/1/2022

– Lưu ý: Khuyến mại áp dụng cho khách hàng đăng ký mới năm đầu tiên

Một số điều bạn cần biết về tên miền:

– .vn: Đây là tên miền của quốc gia Việt Nam. Tên miền này được khuyến khích sử dụng cho các doanh nghiệp trong nước. Nó có sức mạnh bảo vệ thương hiệu và khẳng định uy tín trên Internet với khách hàng. Thường thì các doanh nghiệp Việt Nam luôn mong muốn được sở hữu tên miền có đuôi .COM và .VN.

– . com.vn : Dành cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân họat động thương mại.

– .net: Viết tắt của từ “network” – mạng lưới, dành cho các nhà cung cấp dịch vụ web, net)

– .com: Là kí hiệu viết tắt của từ “Commercial”, nghĩa là thương mại. Là phần mở rộng tên miền phổ biến nhất thế giới hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn đăng ký tên miền loại này bởi vì nó khẳng định vị thế cao của doanh nghiệp trên mạng Internet.

………….

Không nên bỏ lỡ khuyến mại hot tháng 1 của KDATA

Đây là dịp khuyến mại tên miền lớn nhất đầu năm của Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây KDATA dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng Domain .com, .vn; .com.vn, .net. .xyz, .website…..

Đây là cơ hội có 1 không 2 được mua tên miền giá tốt chất lượng cao, hỗ trợ chu đáo nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ so với mức giá khi chưa khuyến mại.

GIẢM GIÁ: VN: 550K; .COM.VN: 450K, nhiều domain chỉ 29k 2

.com, .vn; .com.vn, .net… là những đuôi tên miền rất có lợi cho website, dễ tìm dễ nhớ, thân thiện với người dùng và cỗ máy tìm kiếm của Google.

Đây còn là cơ hội để bạn trải nghiệm dịch vụ Domain chất lượng hàng đầu tại Việt Nam do KDATA phân phối. Bên cạnh đó bạn còn có thể trải nghiệm thêm các dịch vụ về Hosting, VPS, máy chủ, CDN…. tốt nhất.

Nhanh tay mua ngay tên miền, rinh lộc đầu năm cùng KDATA thôi nào. Chúc quý khách hàng một năm vạn sự như ý!

GIẢM GIÁ: VN: 550K; .COM.VN: 450K, nhiều domain chỉ 29k
Tagged on: