Giftcode

Giftcode game đa nền tảng Quốc Chiến Truyền Kỳ Close Beta

Quốc Chiến Truyền Kỳ là tựa game mới đa nền tảng hot nhất vừa mới được NPH Gamota ra mắt người chơi vào 14h00 ngày 20/5/2016. Song hành cùng sự kiện này, người chơi sẽ nhận được giftcode khủng trên Gamehub để trải nghiệm game.

Quốc Chiến Truyền Kỳ- bom tấn đáng chơi nhất hè 2016

Đến với tựa game online này bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng độc đáo và hấp dẫn. Cùng xem tựa game nhập vai này có gì hấp dẫn nhé.

Quốc Chiến Đoạt Thành

Đây là hoạt động đại chiến giữa hai quốc gia Hán – Sở. Ở mỗi quốc gia, các bang hội – gia tộc tập trung theo hiệu lệnh của Quốc Vương để tham gia công thành. Khi quốc chiến kết thúc, bên chiến thắng sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị nhằm gia tăng sức mạnh.

giftcode-game-da-nen-tang-quoc-chien-truyen-ky-close-beta 1

Vận Tiêu

So với các bậc đàn anh như Ngộ Không Truyền Kỳ hoặc Vạn Kiếm Quy Tông thì chức năng Vận Tiêu của Quốc Chiến Truyền Kỳ có được những điểm cộng rất đáng lưu ý. Nhưng trong Quốc Chiến Truyền Kỳ thì việc cướp tiêu thực hiện khá dễ dàng nếu như tiêu xa không được bảo vệ cẩn thận, người vận tiêu có thể sẽ về tay trắng nếu như gia tộc của họ không giúp họ bảo tiêu.

giftcode-game-da-nen-tang-quoc-chien-truyen-ky-close-beta 2

Tính năng Chiến Liên Server

Là một tính năng thuộc hàng ‘độc’ tại thời điểm này. Chiến Liên Server sẽ được kích hoạt khi Quốc Chiến Truyền Kỳ khai mở khoảng 10 server

Closed Beta, Quốc Chiến Truyền Kỳ tặng người chơi Giftcode giá trị

Cập nhật thong tin game mới nhất là ngày hôm nay 20/5/2016, NPH GAMOTA đã chính thức khai mở Closed Beta để người chơi trải nghiệm Quốc Chiến Truyền Kỳ. Tựa game được đánh giá là siêu phẩm MMORPG đa nền tảng đáng chơi nhất hè 2016.

giftcode-game-da-nen-tang-quoc-chien-truyen-ky-close-beta 3

Với thông điệp Hảo Hữu Quy Lai – Võ Lâm Tái Khởi, trong đợt Close Beta này, Quốc Chiến Truyền Kỳ sẽ đưa người chơi vào một thế giới game nhập vai thuần túy cày cuốc, PK, Công Thành Chiến, săn boss kiếm đồ… như những ngày đầu tiên tham gia các tựa game đình đám một thời như Võ Lâm Truyền Kỳ, Chinh Đồ…

Hướng dẫn nhận giftcode Quốc Chiến Truyền Kỳ:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

>>> Trang chủ: http://qc.gamota.com/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/quocchientruyenky/

 Click liền tay nhanh để nhận giftcode Quốc Chiến Truyền Kỳ các gamer nhé. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm game thú vị.