Giftcode, Thông Tin Game

[Giftcode] Kiếm Vũ Mobi update phiên bản Lục Thế Tình Duyên

Chắc 99% gamer chơi Kiếm Vũ Mobi đang mong ngóng thông tin game và quà giftcode. Không để các bạn phải chờ lâu nữa, chúng ta cùng đến ngay với phiên bản Lục Thế Tình Duyên và code Kiếm Vũ như thế nào nhé.

Kiếm Vũ cập nhật Lục Thế Tình Duyên cho gamer trải nghiệm

Trên con đường bôn tẩu giang hồ, các anh hùng lúc nào cũng mong chờ có một người tri kỷ cùng đồng vai sánh cánh vượt qua mọi chông gai và hiểm nguy. Thế cho nên, ngay khi đặt chân vào thế giới ảo này, tính năng kết hôn là một trong số những tính năng được giới game thủ săn đón điên cuồng.

giftcode-kiem-vu-mobi-update-phien-ban-luc-the-tinh-duyen 1

Nổi tiếng tựa game yêu chiều game thủ khi bổ sung thêm một loạt tính năng mới như Kết Hôn và sinh con nhưng đó chưa phải điểm dừng mà game mobile Kiếm Vũ Mobi hướng đến. Với phiên bản đậm chất tình duyên mang tên Lục Thế Tình Duyên sẽ ra mắt vào lúc 9h00 ngày 19/6/2017, Kiếm Vũ Mobi kì vọng sẽ mang đến một con gió mới cho cộng đồng game thủ của mình trong suốt thời gian vừa qua. ​

giftcode-kiem-vu-mobi-update-phien-ban-luc-the-tinh-duyen 2

Tạm gác lại giấc mơ hạnh phúc còn đang giang dở, đến với bản update “nâng cấp” mang tên Lục Thế Tình Duyên của game nhập vai Kiếm Vũ Mobi lần này, người chơi sẽ được quay trở về với Hôn Lễ Truyền Thống và chuẩn bị đám cưới “chất chơi” mang đậm màu sắc của riêng mình. Đây cũng chính là cơ hội ngàn vàng để các game thủ FA tìm thấy ý chung nhân trong đời cùng đồng cam cộng khổ và ngao du thiên hạ trong bữa tiệc hôn lễ hoành tráng của riêng mình.
Được biết đến là một trong những ông mối mát tay của làng game Việt, NPH Gamota và BQT Kiếm Vũ Mobi hứa hẹn sẽ bổ sung thêm vào danh sách các cặp trai tài gái sắc “se tơ kết tóc” trong game ngày càng tăng lên với số lượng chóng mặt sau khi khai mở bản update lần này, điều mà rất ít tựa game có thể mơ đến được.

Bên cạnh đó, đúng theo tên của bản update, Kiếm Vũ Mobi sẽ bổ sung thêm rất nhiều tính năng hấp dẫn như: Cấp VIP mở rộng tới VIP 15, Thêm Pháp Khí Bậc 12, Thêm Linh Vũ Bậc 12, Thêm Bảo Bảo Phi Bàn, Thêm Bộ Trang Bị Chủ Đề Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa,…

giftcode-kiem-vu-mobi-update-phien-ban-luc-the-tinh-duyen 5

giftcode-kiem-vu-mobi-update-phien-ban-luc-the-tinh-duyen 6

NPH thân tặng người chơi giftcode game Kiếm Vũ Mobi

Đặc biệt, Kiếm Vũ Mobi còn dành tặng các game thủ của mình Giftcode vô cùng giá trị giúp các anh hùng thuận lợi hơn trên con đường chinh phục thiên hạ sau này.

Hướng dẫn nhận code Kiếm Vũ Mobi:

Cách 1: 

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

Cách 2: Comment phía bên dưới bài chia sẻ để được chúng tôi gửi code đến từng người chơi

Chú ý thêm:

– Các bạn hãy Like và Share bài viết này bên dưới để bài lên Top và bạn sẽ nhận được nhiều code giá trị hơn nha.

Phiên bản update Lục Thế Tình Duyên của Kiếm Vũ Mobi với rất nhiều tính năng hấp dẫn cùng phần quà giftcode đang chờ đón người chơi. Mời các bạn nhanh tay lấy code để trải nghiệm nhé :))

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/​

15 thoughts on “[Giftcode] Kiếm Vũ Mobi update phiên bản Lục Thế Tình Duyên

      1. Hiện tại giftcode game Kiếm Vũ Mobi bên mình đã hết, khi nào có Ad sẽ thông báo trên Tạp Chí Game nha. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

    1. Hiện tại giftcode game Kiếm Vũ Mobi bên mình đã hết, khi nào có Ad sẽ thông báo trên Tạp Chí Game nha. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

    1. Hiện tại giftcode game Kiếm Vũ Mobi bên mình đã hết, khi nào có Ad sẽ thông báo trên Tạp Chí Game nha. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Comments are closed.