Giftcode

Giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên mừng máy chủ Tần ngư

Mừng máy chủ S63 Tần Ngư vừa mới ra mắt vào ngày 29/4, NPH Gamota tặng người chơi gói 1000 giftcode game Tiên Kiếm Kỳ Duyên khủng và rất giá trị.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên khai mở máy chủ S63

Nhằm giúp quý Tiên hữu có thể thoải mái làm nhiệm vụ, giao lưu với hảo hữu trong những ngày nghỉ lễ sắp tới, đúng 10h00’ ngày hôm nay (29/4/2016), siêu phẩm Tiên Kiếm Kỳ Duyên chính thức khai mở thêm máy chủ S63 Tần Ngư.

giftcode-tien-kiem-ky-duyen-mung-may-chu-tan-ngu 1

Theo NPH GAMOTA, việc ra mắt máy chủ lần này ngoài việc đảm bảo cho các game thủ có được sự thoải mái tuyệt đối khi “dạo bước” cùng Tiên Kiếm Kỳ Duyên, thì đây còn là một cơ hội không thể tốt hơn để những Tiên hữu giàu tham vọng tham gia đua top, xưng bá võ lâm tại “vùng đất hứa” Tần Ngư.

NPH tặng giftcode khủng cho người chơi

Theo cong thong tin game được biết, cũng trong dịp này, NPH GAMOTA thông báo sẽ ‘tiếp máu’ cho các Tiên Hữu khi tặng một lượng code khủng không giới hạn cho các Tiên hữu. Đây được coi như món quà mừng đại lễ để các game thủ có thêm động lực chiến đấu và gắn bó cùng tựa game mobile Tiên Kiếm Kỳ Duyên trong thời gian tới. Hi vọng với quà ra mắt này, Tần Ngư sẽ sớm đón chào các anh hùng hào kiệt xuất chúng.

giftcode-tien-kiem-ky-duyen-mung-may-chu-tan-ngu 2

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

>>> Website: http://tienkiemkyduyen.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen?fref=ts