Nếu bạn đang tìm những mẫu khóa cửa nhà thông minh Kaadas tốt nhất năm 2019 để tham khảo mua về sử dụng thì đừng ngại đọc qua bài viết ngắn gọn sau đây nhé.

Khóa cửa thông minh – là khóa cửa nhà hiện đại, hỗ trợ người sử dụng tối ưu nhất việc gia tăng an ninh cho ngôi nhà. Đúng như tên gọi của nó – đặc trưng của nó là – thông minh, nhanh gọn, tiện lợi và ưu việt. Áp dụng những công nghệ cao vào sản xuất, khóa cửa thông minh giúp ngườ dùng đóng – mở cửa vô cùng nhanh chóng và giảm thiểu nỗi lo mất an toàn với những chức năng bảo mật cao hơn hẳn so với khóa truyền thống.

Khóa Kaadas Push/Pull

Kaadas Push/ Pull là dòng khóa cửa Hiện đại có thiết kế Kéo đẩy. Các sản phẩm của dòng này gây ấn tượng với cấu tạo nguyên khối, đường nét chắc chắn và trọng lượng khóa lên tới gần 7kg.
Giới thiệu 4 mẫu khóa cửa nhà thông minh Kaadas tốt nhất 2019 1
Kaadas Push/ Pull có các chức năng cao cấp mở cửa bằng 5 phương pháp: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và có thể mở cửa từ xa bằng kết nối Bluetooth.
Hầu như các sản phẩm dòng này đều hỗ trợ chốt riêng tư, khóa cửa tự động và chốt an toàn cho trẻ em giúp nâng cao tính an ninh bảo mật cho gia đình và mái ấm.
Giới thiệu 4 mẫu khóa cửa nhà thông minh Kaadas tốt nhất 2019 2
Đặc biệt dòng Kaadas K7 còn hỗ trợ màn hình hướng dẫn sử dụng vô cùng tiện lợi. Ngoài ra gần đây Kaadas vừa ra mắt dòng sản phẩm tân tiến nhất KX – T với tích hợp công nghệ thuật toán trí tuệ nhân tạo AI vào khóa cửa. Những tín đồ của công nghệ và thích thú với Smartphone Apple không nên bỏ qua sản phẩm khóa cửa này.

Khóa Kaadas Tay cầm đa hướng

Những sản phẩm Kaadas tay cầm đa hướng được biết đến với thiết kế mỏng nhẹ hơn dòng Push/ Pull. Ngoại quan gây ấn tượng với vẻ hiện đại, sang trọng và thanh thoát. Sản phẩm của dòng Tay cầm đa hướng được ưa chuộng bởi đa phần đều hỗ trợ vân tay trên tay nắm tiện lợi. Cuộc sống “một chạm” đã có thể trở thành hiện thực.

Giới thiệu 4 mẫu khóa cửa nhà thông minh Kaadas tốt nhất 2019 3
Cũng tích hợp nhiều tính năng mở khóa đa dạng như các dòng khác của Kaadas. Bên cạnh đó dòng sản phẩm này cũng hỗ trợ cảnh báo chống kẻ gian đột nhập, phá khóa; cảnh báo trước khi hết pin. Hỗ trợ ổ sạc dự phòng bên ngoài khi hết pin đột xuất… Nếu là một người vừa thích sự phá cách hiện đại, vừa thích giữ nguyên những nét truyền thống của cửa thì Kaadas Tay cầm đa hướng chính là một lựa chọn phù hợp.

Khóa Kaadas Cửa phụ

Tạo liên tưởng tới những chiếc điện thoại Smartphone nhỏ gọn, tinh tế là sức hút chính của dòng khóa thông minh chuyên dành cho cửa thông phòng. Các chức năng của dòng này được tối giản phù hợp tùy từng sản phẩm, đưa sự lựa
chọn của khách hàng được tối ưu hơn.

Giới thiệu 4 mẫu khóa cửa nhà thông minh Kaadas tốt nhất 2019 4

Với mức giá cũng mềm hơn các dòng khác, sản phẩm phù hợp cho khách hàng muốn lựa chọn khóa cửa thông minh tầm trung nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và thiết kế ấn tượng.

Khóa Kaadas Tân cổ điển

Tân cổ điển – là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp truyền thống châu Âu cùng sự phá cách của hơi thở hiện đại. Kaadas Tân cổ điển đặc biệt phù hợp với nhà riêng, biệt thự và chung cư – khách sạn cao cấp.

Giới thiệu 4 mẫu khóa cửa nhà thông minh Kaadas tốt nhất 2019 5
Điểm nhấn cho mái ấm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Công nghệ hiện đại, an ninh tối đa “ẩn” đằng sau vẻ đẹp cổ điển – hẳn ai cũng muốn sở hữu chiếc khóa cửa “sang chảnh” này.

Còn chờ gì nữa mà bạn không tham khảo ngay một vài mẫu khóa cửa nhà thông minh Kaadas tốt nhất năm 2019 trên đây để bảo vệ tổ ấm gia đình nữa nhỉ?

Nguồn bài: Kaadasvietnam