Clash of Clans, Game Mobile

Hero mới của Clash of Clans sẽ có hình dáng như nào?

Cuối tháng 10 này, Clash of Clans đã cập nhật  Town Hall 11 hé lộ những Defense Tower và Hero mới. Nếu Defense Tower là màn phô diễn sức mạnh trực diện thì Hero mới của Clash of Clans vẫn là một bí ẩn. Cùng xem các chuyên gia dự đoán về những Hero mới này như thế nào nhé.

ClashCon là sự kiện khủng đầu tiên dành cho cộng đồng game thủ Clash of Clans đã diễn ra thành công tại Phần Lan. Không khiến các fan phải thất vọng, Supercell đã bật mí khá nhiều về bản cập nhật lớn nhất năm (dự kiến là tháng 11 tới) thế nhưng cũng “ém hàng” vừa đủ để tạo nên sự phỏng đoán, kích thích hơn nữa niềm mong chờ từ game thủ. Nếu như Town Hall 11 cùng trụ phòng thủ mới oai dũng xuất hiện rõ nét, từ hình ảnh cho tới video thì yếu tố mới gây chú ý không kém – New Hero lại là một ẩn số lớn.

hero-moi-cua-clash-of-clans-se-co-hinh-dang-nhu-nao 1

Hình dáng của Hero mới như thế nào?

Thay vì hình ảnh sắc nét, thể hiện rõ dáng vẻ của một loài chim thần thoại như Defense mới, Supercell chỉ cho người chơi siêu phẩm game chiến thuật này thấy được cái bóng của Hero mới. Phần lớn ý kiến đều cho rằng nhân vật này là phái mạnh, một tay cầm sách, một tay cầm quyền trượng hoặc gậy phép thuật, toát lên vẻ “Wizard” rõ nét. Chưa thể biết được hãng phát triển sẽ khoác lên mình Hero mới này dáng vẻ ra sau nhưng trên các cổng thông tin công nghệ và và chuyên gia đã lan truyền những hình ảnh được tưởng tượng khá thú vị không kém bộ ảnh chế của Clash of Clans bên dưới:

hero-moi-cua-clash-of-clans-se-co-hinh-dang-nhu-nao 3

hero-moi-cua-clash-of-clans-se-co-hinh-dang-nhu-nao 4

hero-moi-cua-clash-of-clans-se-co-hinh-dang-nhu-nao 5

hero-moi-cua-clash-of-clans-se-co-hinh-dang-nhu-nao 6

hero-moi-cua-clash-of-clans-se-co-hinh-dang-nhu-nao 7

Đặc điểm, năng lực của Hero mới như thế nào?

Supercell cho biết Hero mới xuất hiện ở khu vực lựa chọn cách Heroes, Spell Factories và Barracks. Điều khiến người chơi thắc mắc đó là Hero này tiêu tốn 6 triệu Elixir chứ không phải Dark Elixir. Thêm vào đó, khi nhìn vào building time = None (0) bạn sẽ thấy có vẻ như nó không tương thích với một Hero thông thường. Sẽ chỉ có 1 Hero mới, tương tự như Barbarian King và Archer Queen đi tới kết luận đây có nhiều khả năng là “King/Queen” của một class nhân vật nào đó ví dụ như Wizard King.

hero-moi-cua-clash-of-clans-se-co-hinh-dang-nhu-nao 2

Hero mới sẽ có khả năng làm chậm tốc độ của các tuyến phòng thủ và tăng tốc độ của các troop tấn công. Nhân vật này sẽ làm thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu khi còn hoạt động, ảnh hưởng đến việc sử dụng troop của bạn và giữ vai trò quan trọng trong việc thay đổi chiến thuật tấn công căn cứ. Thông tin trên có thể nói là khá thú vị và hứa hẹn tuy nhiên tài khoản này cũng nói rằng anh ta nghe được từ “đầu mối làm việc tại Supercell lúc người đó say” vì vậy đây vẫn chỉ là dự đoán, chưa khẳng định chắc chắn.

>>> Link tải game cho iOS: https://goo.gl/32HxNo

>>> Link tải game cho Android: https://goo.gl/wIVdFa

>>> Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm thông tin game tại : http://gamehub.vn/forum/clash-of-clans.178/

>>> Tham gia vào cộng đồng Clash of Clans tại: https://onclan.com/game/clash-of-clans

Supercell luôn biết cách làm người chơi phải tò mò và hồi hộp đến giây phú cuối cùng. Những thông tin mới nhất về bản cập nhật và hero mới của Clash of Clans sẽ được cổng thông tin game cập nhật nhanh chóng và đầy đủ nhất.