Game Online, Thông Tin Game

HOT: Blade and Soul do Garena phát hành tại VN vào hè này

Tựa game online bom tấn trên nền tảng PC Blade and Soul đã được mua về Việt Nam dưới bàn tay của NPH Garena. Siêu MMORPG hiện trong quá trình Việt hóa và sẽ ra mắt game thủ trong hè này.

Blade and Soul – game online nhập vai khủng trên thế giới

Vào đầu năm 2016 vừa qua, Blade and Soul đã được NCSoft phát hành phiên bản tiếng Anh dành cho 2 thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu. Tất nhiên, mặc dù đã ra mắt bản tiếng Anh nhưng việc Blade and Soul tiếp tục ra mắt dành riêng cho khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là bởi NPH quen thuộc Garena sẽ là cơ hội lớn để game thủ Việt có thể trải nghiệm tựa game online nhập vai đỉnh cao này.

hot-blade-and-soul-do-garena-phat-hanh-tai-vn-vao-he-nay 1
Blade and Soul vốn là tựa game online nhập vai MMORPG nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía cộng đồng game thủ thế giới. Chỉ trong 1 tháng kể từ khi phiên bản tiếng Anh được chính thức mở của, trò chơi đã nhận được tới hơn 1 triệu tài khoản đăng ký.

hot-blade-and-soul-do-garena-phat-hanh-tai-vn-vao-he-nay 2

Được biết, điểm nhấn hấp dẫn nhất của Blade and Soul chính là cơ chế chiến đấu đi theo hướng hành động và hoàn toàn là non-target. Hệ thống tự động định vị đối thủ trong game chỉ giúp cho bạn có thể focus vào mục tiêu một cách rõ ràng hơn, nhưng vẫn không thể giúp cho các đòn đánh của bạn thực sự chính xác.

hot-blade-and-soul-do-garena-phat-hanh-tai-vn-vao-he-nay 3
Điều đặc biệt hơn trong Blade and Soul đến từ hệ thống combo skill, cũng như việc yêu cầu tích điểm Soul để người chơi có thể tung ra các đòn combo đặc biệt. Thanh tích điểm Soul sẽ tăng dần theo thời gian, nhưng thường tăng nhanh hơn khi người chơi tung ra các đòn đánh thường hay chặn (block) được các chiêu thức của đối thủ.

Blade and Soul sẽ do Gerana  phát hành chính thức tại Việt Nam

Trước khi ra mắt tại Việt Nam, Blade and Soul cũng đã cập bến Thái Lan và đơn vị phát hành cũng chính là Garena. Trước đó thì vào đầu năm 2016, tựa game này cũng đã ra mắt phiên bản tiếng Anh trên toàn thế giới.

hot-blade-and-soul-do-garena-phat-hanh-tai-vn-vao-he-nay 4

Mới đây, chúng tôi đã đăng tải thông tin về việc tựa game MMORPG Blade and Soul có thể sẽ được phát hành tại Việt Nam vào mùa hè năm 2017 này. Tuy nhiên, thông tin này có vẻ vẫn còn khá mơ hồ khiến cho nhiều game thủ cảm thấy bán tín, bán nghi. Dẫu vậy, có lẽ thông tin dưới đây sẽ khiến cho game thủ Việt cảm thấy yên tâm hơn trước việc Blade and Soul được phát hành tại Việt Nam, khi đơn vị vận hành tựa game online này tại nước ta chính là NPH Garena.

hot-blade-and-soul-do-garena-phat-hanh-tai-vn-vao-he-nay 5

NPH Garena vốn đã quen với việc phát hành các tựa game PC online, Client, khi hiện nay NPH này đang vận hành 2 tựa game rất ổn định là Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3.

hot-blade-and-soul-do-garena-phat-hanh-tai-vn-vao-he-nay 6 hot-blade-and-soul-do-garena-phat-hanh-tai-vn-vao-he-nay7
Thật vậy, theo như tìm hiểu của chúng tôi thì gần như chắc chắn Garena sẽ phát hành Blade and Soul tại Việt Nam. Mặc dù thời gian ra mắt cụ thể của Blade and Soul vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo thông tin chúng tôi nhận được thì có thể game sẽ ra mắt ngay trong mùa hè năm 2017 này, khi game hoàn tất khâu dịch thuật Việt hóa.

Mọi thông tin game online mới nhất về Blade and Soul sẽ được Blog Cổng Thông Tin Game cập nhật kịp thời nên các bạn chú ý theo dõi thường xuyên nhé.