hot-co-mo-chinh-thuc-ra-nhap-y-thien-3d-trong-update-moi

Theo thông tin game onlie chúng tôi mới nhận được thì hôm nay, phái Cổ Mộ của Ỷ Thiên 3D chính thức ra mắt trong bản cập nhật mới nhất mang tên “Kiếm Chỉ Chung Nam Sơn” với nhiều tính năng cực kỳ hot đang đợi người chơi khám phá.

Trong ngày hôm nay 10/03, tựa gam nhập vai kiếm hiệp hot Ỷ Thiên 3D đã chính thức ra mắt bản cập nhật mới nhất mang tên “Kiếm Chỉ Chung Nam Sơn”, đây cũng là đợt thay đổi lớn nhất của Ỷ Thiên 3D kể từ khi xuất hiện tại thị trường game mobile Việt Nam. Vậy chúng ta hãy cùng xem, bản cập nhật lần này có gì hot nhé.

Ỷ Thiên 3D chính thức ra mắt bản cập nhật mới Kiếm Chỉ Chung Nam Sơn

Ỷ Thiên 3D đã ra mắt môn phái Cổ Mộ 

Thay đổi lớn nhất trong bản cập nhật lần này chính là sự ra mắt của môn phái thứ năm: Cổ Mộ. Cũng giống như các môn phái khác, Cổ Mộ cũng sở hữu 12 chiêu thức và sẽ có 2 bộ kĩ năng khác nhau là Tiểu Kiếm và Trọng Kiếm.

Mỗi bộ kĩ năng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng: Bộ Tiểu Kiếm thiên về khả năng phòng thủ, sát thương diện rộng và khả năng khống chế. Bộ Trọng Kiếm thì thiên về khả năng bá thể, truy đuổi và rút khỏi những giao tranh lớn. Ngoài ra Cổ Mộ còn sở hữu Hàn Ngọc Công có khả năng đóng băng bản thân trong 5s, rất có lợi để hồi lại chuỗi combo và phản đòn.

hot-co-mo-chinh-thuc-ra-nhap-y-thien-3d-trong-update-moi 1

Cổ Mộ xuất thế, điên đảo võ lâm

Với sự ra mắt của Cổ Mộ, thế giới võ lâm trong game mobile Ỷ Thiên 3D hứa hẹn sẽ trở nên kịch tính hơn bao giờ hết. Liệu có còn là sự độc tôn của Nga Mi? Liệu chiến thuật phòng thủ hay tấn công sẽ lên ngôi trong thời gian tới? Để tìm câu trả lời, có lẽ bạn phải tham gia vào Ỷ Thiên 3D ngay mới có thể biết được.

 hot-co-mo-chinh-thuc-ra-nhap-y-thien-3d-trong-update-moi 2
Hiệp Khách mới ra mắt là Tiểu Chiêu và Chu Chỉ Nhược

Không chỉ là Cổ Mộ phái, bản cập nhật lần này của tựa game online này còn đem tới giang hồ võ lâm 2 nhân vật cực kì đặc biệt trong vai trò Hiệp Khách, đó chính là Tiểu Chiêu và Chu Chỉ Nhược.

hot-co-mo-chinh-thuc-ra-nhap-y-thien-3d-trong-update-moi 3

2 Hiệp Khách mới: Tiểu Chiêu và Chu Chỉ Nhược

Với “thánh nữ” Tiểu Chiêu, Hiệp Khách này sở hữu chỉ số thiên phú 16, rất phù hợp cho các đại hiệp muốn chơi Hiệp Khách hỗ trợ. Còn Chu Chỉ Nhược lại thiên về tấn công và gây sát thương diện rộng, mỗi Hiệp Khách lại có điểm mạnh của riêng mình và game thủ hoàn toàn có thể bổ sung 1 trong 2 Hiệp Khách này vào đội hình chiến đấu của mình ở bản cập nhật lần này.

Tung ra 2 bộ thời trang cực ấn tượng

Ỷ Thiên 3D còn giới thiệu đến toàn võ lâm 2 “bộ thời trang” cực ấn tượng. Nếu các đại hiệp có hứng thú với những thiết kế mới nhất trong “bộ sưu tập” lần này, hãy nhanh tay để sở hữu nó ngay thôi! Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng 2 phục trang mới nhất nhé!

hot-co-mo-chinh-thuc-ra-nhap-y-thien-3d-trong-update-moi 4

2 phục trang mới nhất mà bạn không thể bỏ qua

Có thể thấy trong bản cập nhật mới nhất này không chỉ có môn phái mới xuất hiện mà còn thêm cả hiệp khách mới cũng như những bộ trang phục đẹp nhất. Tất cả đang đón đợi người chơi trong bản update Kiếm chỉ Chung Nam Sơn.

Tham gia ngay vào Ỷ Thiên 3D và khám phá môn phái mới: Cổ Mộ ngay thôi!

>>> Tải game cho iOS/Android

>>> Trang chủ: http://ythien.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

 

One thought on “Hot: Cổ Mộ chính thức ra nhập Ỷ Thiên 3D trong update mới”

Comments are closed.