Thông tin game mới nhất dành cho người chơi, NPH đã chính thức tặng 500 giftcode Warface giá trị chính là bộ súng MK Mod. Đây là cách để game thủ có thể trải nghiệm FPS này tốt hơn.

FPS Warface đổi NPH ra bản update mới

Bạn đọc chắc hẳn đã biết đến tựa game mobile Warface phiên bản quốc tế vừa có nhà phát hành mới là My.com, vốn đang chịu trách nhiệm nhiều cái tên đình đám như Revelation Online, Armored Warfare hay Skyforge. Bước ngoặt mới này song hành với những khó khăn tài chính mà cha đẻ của game bắn súng Warface là Crytek đang phải đối mặt. Trước việc gửi gắm đứa con của mình sang nhà phát hành mới, Crytek hy vọng có thể tập trung hơn vào việc phát triển nội dung mới cho Warface, vốn cũng là tựa game đang giúp hãng đứng vững trước sóng gió trong thời gian này.

hot-nhan-ngay-giftcode-warface-la-bo-sung-mk-mod 1
Nhưng nói luôn dễ hơn làm và chỉ có những hành động cụ thể thì Crytek mới chứng tỏ mình vẫn có thể lèo lái Warface về phía trước. Và đúng như hứa hẹn, hôm nay Icebreaker – bản Update khủng đầu tiên của Warface dưới tay nhà phát hành mới, đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ. ​ Icebreaker với việc đánh dấu một trang mới cho Warface sẽ chào sân vô vàn nội dung và cải tiến mới.

hot-nhan-ngay-giftcode-warface-la-bo-sung-mk-mod 2

Về mặt bối cảnh cốt truyện, Icebreaker sẽ nối tiếp những sự kiện tring bản Update Black Shark, nơi tập đoàn quân sự Blackwood quyết định mở cuộc tấn công tổng lực vào Tổng hành dinh của Warface. Trước mối nguy hiểm trước mắt, đại tướng Wharton ra lệnh cho toàn bộ đơn vị Warface đang tham chiến trên toàn cầu trở về để bảo vệ Tổng hành dinh. ​ ​

hot-nhan-ngay-giftcode-warface-la-bo-sung-mk-mod 3

Với tuyến cốt truyện mới, game thủ sẽ có cơ hội tham gia vào chuỗi nhiệm vụ co-op đầy kịch tính xuyên suốt 8 màn chơi trải đều trên 4 chương hồi. Từ những màn tập kích tàu địch, tấn công trạm phóng tên lửa cho đến nhiệm làm mỏng lực lượng kẻ thù, game thủ sẽ được hòa mình vào bầu không khí hừng hực sức nóng. Chưa kể ở đó bạn còn phải đối đầu với cả một con boss khủng bố… đó là nguyên cả kỳ hạm của Blackwood. ​ ​ Về khía cạnh vũ khí, người chơi cũng có quyền sở hữu nhiều chủng vũ khí mới bao gồm khẩu súng trường bán tự động M14 Crazy Horse dành cho Class Sniper và shotgun PEG H.G.C đã chỉnh sửa dành cho Medic. Ngoài ra Crytek còn thêm thắt nhiều thành tựu mới, bên cạnh việc cải thiện thời gian tải game và sửa hàng loạt lỗi lớn nhỏ.

Trailer game

Cách có được Giftcode Warface: bộ súng MK Mod

Để tri ân cũng như mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ, NPH game chính thức tặng gói quà Giftcode siêu giá trị.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

>>> Link tải game: http://warface.goplay.vn/tai-game

>>> Link Fanpage: https://www.facebook.com/warface.goplay.vn

>>> Link group Facebook: https://www.facebook.com/groups/WarfacegoPlay/

Chúc các bạn thật may mắn để nhận được code trải nghiệm Warface nhé.

HOT: Nhận ngay Giftcode Warface là bộ súng MK Mod
Tagged on: