Game Online, Giftcode, Thông Tin Game

HOT: Nhận VipCode 1 triệu đồng Alpha Test từ Kiếm Vũ Mobi

Hôm nay đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tựa game mobile đang giấu kín làng game Việt Kiếm Vũ Mobi chính thức AlphaTest có reset nhân vật. Game thủ sẽ nhận được VIPCode trị giá 1.000.000 VNĐ và lên Vip 5.

Kiếm Vũ Mobi tặng Vipcode siêu giá trị

Theo thông tin game chúng tôi nhận được, vào ngày 08/03, Kiếm Vũ Mobi chính thức mở Alpha Test có reset nhân vật để người chơi có thể trải nghiệm trước tựa game này. Đợt mở Alpha Test cũng để chuẩn bị một cách tốt nhất cho ngày ra mắt game vào 14/03 tới đây. ​

hot-nhan-vipcode-1-trieu-dong-alpha-test-tu-kiem-vu-mobi 1

Trong ngày Alpha Test, game thủ sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị còn hơn cả Giftcode như:

  • 1. Gói quà trị giá 15.000.000 VNĐ (75.000 vàng)
  • 2. Tất cả đều lên VIP 5
  • 3. VIPCode trị giá 1.000.000 VNĐ

Kiếm Vũ Mobi: mang thế giới kiếm hiệp quay trở lại mobile

Tựa game Android mới nhất mang tên Kiếm Vũ Mobi xuất hiện tại thị trường game di động tại Việt Nam giống như mở ra trang mới cho thể loại game nhập vai đề tài kiếm hiệp. Game kết hợp rất nhiều yếu tố “kinh điển” từng một thời đình đám trong những game PC nhập vai như Giao Dịch, Khinh Công Chiến hay Bang Chiến. ​ Kiếm Vũ Mobi sẽ mở ra trang mới cho thể loại game MMORPG? ​

Bay khắp giang hồ cùng “Khinh Công Chiến”

Tham gia vào Kiếm Vũ Mobi, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác “bay lượn” qua khắp chốn giang sơn, đánh quái trên các mái nhà hay thậm chí là đứng săn Boss… trên mây. Đây thực sự là một điều rất thú vị và độc đáo ở một tựa game MMORPG lấy đề tài kiếm hiệp Hàn Quốc. Đấu trường của bạn trong Kiếm Vũ Mobi sẽ không chỉ là mặt đất, mà còn cả trên những dãy núi, dưới biển hay kể cả giữa không trung. ​

hot-nhan-vipcode-1-trieu-dong-alpha-test-tu-kiem-vu-mobi 2

Tính năng “Khinh Công Chiến” giúp bạn “bay lượn như chim” trong game và  là trợ thủ đắc lực cho bạn trong những trận PK kịch tính. Ngay khi đối thủ sử dụng kĩ năng, game thủ hoàn toàn có thể nhờ vào Khinh Công mà né đòn hay có thể tạo ra những tình huống bất ngờ nếu tránh skill tốt và áp sát vào đối thủ.
Tính năng “Giao Dịch” trong các game PC đã trở lại

Không chỉ là “Khinh Công Chiến”, điểm mạnh nhất của Kiếm Vũ Mobi còn là tính năng “Giao Dịch” từng một thời “nổi đình, nổi đám” trong các game kiếm hiệp PC. Bạn hoàn toàn có thể farm quái, săn Boss hay vượt Phụ Bản để kiếm những món đồ giá trị mang ra buôn bán, trao đổi. Và khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được vàng không khóa giúp mua những trang bị phù hợp hơn với tuyến nhân vật mà bạn lựa chọn.

hot-nhan-vipcode-1-trieu-dong-alpha-test-tu-kiem-vu-mobi 3

PK sướng mắt, đã tay mọi lúc mọi nơi

Ngoài ra, game iOS hot này đã gây ấn tượng với rất nhiều game thủ Hàn Quốc về hệ thống chiến đấu đa dạng cùng vô số tính năng cho phép người chơi có thể PK “sướng mắt, đã tay”, chiến đấu 1vs1, 2vs2 hay loạn chiến nhiều người chơi với nhau. ​ Bạn sẽ được chiến đấu “cả ngày, lẫn đêm” trong Kiếm Vũ Mobi​ Đây cũng chính là một trong những điều hứa hẹn sẽ làm “say đắm” game thủ Việt yêu thích thể loại MMORPG kiếm hiệp kinh điển một thời.

hot-nhan-vipcode-1-trieu-dong-alpha-test-tu-kiem-vu-mobi 4

hot-nhan-vipcode-1-trieu-dong-alpha-test-tu-kiem-vu-mobi 5 hot-nhan-vipcode-1-trieu-dong-alpha-test-tu-kiem-vu-mobi 6

Bước chân vào trải nghiệm thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc, bắt mắt và hấp dẫn mới nhất để tăng vip, nhận quà khủng. Đúng là quá lời lãi phải không nào? Nhanh thôi anh em ơi !

Tìm hiểu thêm vềSiêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại:

Tải game cho iOS/Android

Trang chủ: http://kiemvu.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/

4 thoughts on “HOT: Nhận VipCode 1 triệu đồng Alpha Test từ Kiếm Vũ Mobi

Comments are closed.