Clash of Clans, Game Mobile

Hướng dẫn cách chơi Clash of Clans trên pc ổn định nhất

Làm thế nào để chơi game mobile Clash of Clans trên pc nhỉ? Hãy để cổng thông tin game hướng dẫn cách chơi Clash of Clans trên pc ổn định và hay nhất.

Hướng dẫn cách chơi Clash of Clans trên pc

Để có thể chơi được game chiến thuật Clash of Clans trên pc thì bạn cần tải về phần mềm giả lập  BlueStack của Android nhưng chơi trên pc thì mới chơi được.

huong-dan-cach-choi-clash-of-clans-tren-pc-on-dinh-nhat 1

Bước 1: Tải BlueStack mới nhất tại trang chủ : http://www.bluestacks.com/

Bước 2: Tải File APK Clash Of Clan cho Android . Link tải tại đây

Nếu cài APK không đc thì bạn lên CH Play của google ( đã có trong BlueStack bản mới) , vào đó gõ Clash of Clans sẽ ra, chọn tải về như bao nhiêu app khác.

huong-dan-cach-choi-clash-of-clans-tren-pc-on-dinh-nhat 2

Nếu máy bạn đã cài BlueStack trước đó( bản cũ) thì phải dùng những phần mềm gỡ bỏ chuyên dụng như Your Uninstaller! PRO để gỡ toàn bộ và sạch sẽ bản cũ. Tiếp theo là lên BlueStack.com tải bản mới về cài vào/ Nếu gỡ bình thường trong windows thì bạn sẽ k cài COC từ APK được và trong Store của Blue sẽ báo “thiết bị không tương thích” vì gỡ chưa sạch nên Blue vẫn xem là bản cũ

huong-dan-cach-choi-clash-of-clans-tren-pc-on-dinh-nhat 3

Cách sửa lỗi trong quá trình tải về và chơi

– Lỗi đen màn hình hoặc có tiếng k có hình : cái này do card màn hình của bạn thuộc dòng onboard cũ , nên xử lí không nổi hình ảnh của BlueStack nên nó k hiện lên. Giải pháp tốt nhất là mua 1 chiếc Card màn hình mới.

– Lỗi 2500 : Các bạn phải Update driver của máy thì mới cài được BlueStack, và 1 số VGA không hỗ trợ. Khi đó máy sẽ hiện thông báo thì các bạn nên Update Driver. Sau khi Update mà vẫn không chạy được là do VGA bạn quá cũ rồi.
Hướng dẫn cách chơi từ acc cũ trên iPhone hay iPad

Bước 1: Trước tiên cần cày vài cấp độ để đến phần SETTING
Bước 2: Vào settings của game trên điện thoại
Bước 3: Chọn link a device, chọn olddevice và lấy 1 cái code.
Bước 4: Vào game clash trên pc -> settings -> link a device chọn new device và gõ đoạn code kia vào là xong

huong-dan-cach-choi-clash-of-clans-tren-pc-on-dinh-nhat 4

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn xong cách chơi game Clash of Clans trên máy tính bằng phần mềm giả lập rồi. Công việc của bạn là thữ hành chiến đấu thôi. Nếu có gì chưa hiểu cứ comment nhiệt tình nhé.