Game Mobile, Thông Tin Game

Hướng dẫn, mẹo chơi game hack não “Run Race 3D” cực đơn giản

Nếu bạn đang chưa biết cách chơi tựa game hack não Run Race 3D như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài hướng dẫn, cách chơi sau đây cùng Cổng Thôn Tin Game nhé.

Run Race 3D – Tựa game mobile hack não người chơi

Không khó để người chơi hình dung được những gì sẽ diễn ra trong tựa game mobile nổi tiếng hack não Run Race 3D, vì cái tên dường như đã nói lên tất cả. Những cuộc chạy đua đầy tính cạnh tranh chính là thứ mà bạn sẽ được thưởng thức. Hóa thân vào một trong năm nhân vật và nỗ lực hoàn thành cuộc đua ở vị trí đầu tiên với thành tích tốt nhất chính là điều bạn cần làm.

Hướng dẫn, mẹo chơi game hack não "Run Race 3D" cực đơn giản 1

Nghe thì đơn giản, nhưng đừng vì vậy mà đánh giá đây là một tựa game dễ chơi. Như đã nói ở trên, Run Race 3D sẽ luôn gây khó dễ trong suốt quá trình chơi, và việc tham khảo một vài lưu ý nhỏ chắc chắn là một ý tưởng không tồi nếu bạn muốn dành được chiến thắng.

Về cơ bản cốt lõi của tựa game không có gì quá khác biệt, tuy nhiên Good Job Games lại rất biết cách tạo ra sự mới mẻ bằng những chủ đề cực sáng tạo của mình. Bạn sẽ được ghép trận với một vài người chơi ngẫu nhiên khác và tất cả sẽ phải cố gắng hết mình để trở thành người chiến thắng duy nhất. Sẽ có rất nhiều cung đường khác nhau xuất hiện trong quá trình chơi, và hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có đủ khả năng theo kịp nó nếu không muốn bị mắc kẹt lại để rồi thua cuộc một cách đáng tiếc.

Hướng dẫn, cách chơi và lưu ý khi trải nghiệm Run Race 3D

Run Race 3D là trò chơi có cách điều khiến khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kiểm soát những bước nhảy nhằm duy trì tốc độ và tránh được những chướng ngại vật trên đường đi. Nếu từng đó vẫn chưa đủ khiến bạn tự tin, vậy hãy thử áp dụng những mẹo vặt vô cùng hữu ích dưới đây xem sao:

Tận dụng những cú nhảy kép

 Nhấn màn hình hai lần liên tiếp sẽ giúp nhân vật của bạn thực hiện một cú nhảy kép. Cú nhảy này sẽ giúp bạn bật cao gấp đôi, cùng với đó là cơ hội “ăn gian” được vài mét đường. Hãy tận dụng chúng thật tốt trong những cú nước rút, vì đây thực sự là một yếu tố mang tính đột phá cao.

Tập trung duy trì khoảng cách với đối thủ

Việc có được tốc độ cao và hạn chế những yếu tố gây gián đoạn sẽ giúp bạn vượt qua đối thủ. Dù vậy đừng quá chủ quan, vì khoảng cách này hoàn toàn có thể bị thu hẹp ngay sau đó. Tiếp tục tập trung thực hiện thật tốt quãng đường còn lại để dành chiến thắng.

Hướng dẫn, mẹo chơi game hack não "Run Race 3D" cực đơn giản 2
“Parkout”, bật tường: Khi nhảy từ bức tường này qua bức tường khác, hay tận dụng những cú nhảy kép. Nó sẽ giúp bạn thực hiện được những cú “Parkout” và “Bunny” vô cùng hiệu quả, giúp bạn hạn chế được sự ảnh hưởng đến từ những tác động không đáng có.

Thực hiện tốt những pha đu dây

Thỉnh thoảng bạn sẽ phải đối mặt với phần tiếp đất tương đối mỏng, xen kẽ vào đó là một vùng khe khá rộng. Đây thường là nơi mà những sợi dây hỗ trợ sẽ xuất hiện. Chạy thật nhanh và nhảy lên đu dây sẽ giúp bạn có được đà di chuyển một cách thoải mái.

Hướng dẫn, mẹo chơi game hack não "Run Race 3D" cực đơn giản 3

Biết chọn thời điểm thực hiện những cú nhảy

Những cú nhảy sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách, nhưng đôi khi sẽ khiến bạn chậm lại so với đoàn đua nếu nó không được thực hiện tốt. Đừng nên quá lạm dụng thao tác này, nhất là sau khi thực hiện một cú trượt hay một pha đu dây, vì nó rất dễ khiến bạn bị va vào những bức tường.

Tùy chỉnh nhân vật

Những nhân vật thường có màu sắc mặc định khá giống nhau. Hãy lựa chọn cho riêng mình một màu sắc, vừa để thể hiện cá tính, vừa giúp bạn không bị “rối mắt” trong suốt quá trình chơi.

Hướng dẫn, mẹo chơi game hack não "Run Race 3D" cực đơn giản 4
Cố gắng thu thập thật nhiều xu vàng trong các màn chơi bonus

Đôi lúc bạn sẽ được tham gia vào những màn chơi bonus với nhiệm vụ chỉ là thu thập thật nhiều tiền vàng. Hãy tận dụng cơ hội kiếm trác này vì với tựa game nào cũng vậy, nguồn tài nguyên vàng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc phát triển nhân vật.

Hướng dẫn, mẹo chơi game hack não "Run Race 3D" cực đơn giản 5

Một tựa game khá thú vị, đặc biệt là với những ai đam mê những trò chơi đem lại sự cạnh tranh lành mạnh.  Hy vọng với một chút hướng dẫn, mẹo chơi “Run Race 3D” này sẽ giúp bạn trải nghiệm trò chơi này thú vị hơn.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/in/app/run-race-3d/id1456492106?mt=8&ign-mpt=uo%3D2

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/run-race-3d-dmodd/1-1-1mod/detail?id=com.mgc.runnergame