Game Offline, Thông Tin Game

Hướng dẫn nhanh tính năng Team Color trong FIFA Online 4

Team Color trong FIFA Online 4 đã khác hoàn toàn so với FIFA Online 3 rồi nên người chơi cần phải làm quen lại từ đầu với tính năng này. Cùng tham khảo ngay bài hướng dẫn sau của Cổng Thông Tin Game nhé.

Với nhiều người chơi FO3 trước đây, Team Color giúp họ định hướng việc chọn cầu thủ và xây dựng đội bóng cũng như tăng cường đáng kể sức mạnh đội hình và tạo thêm lợi thế cho lối đá của mình. Với FIFA Online 4, tính năng này đã thay đổi hoàn toàn và bạn cần phải làm quen lại.

Hướng dẫn nhanh tính năng Team Color trong FIFA Online 4 1

Hướng dẫn tính năng Team Color trong FIFA Online 4

Đầu tiên, Team Color không bắt buộc bạn phải chọn cầu thủ đúng như trong đội tuyển/câu lạc bộ/nhóm cầu thủ nhất định nào. Đừng nhầm lẫn, vẫn có một loạt danh sách Team Color từ đội tuyển quốc gia cho đến câu lạc bộ hay nhóm cầu thủ. Tuy nhiên, yêu cầu để mở 1 team color sẽ nhẹ nhàng và dễ thở hơn trước rất nhiều.

Hướng dẫn nhanh tính năng Team Color trong FIFA Online 4 2
Trước đây, bạn cần mua toàn bộ cầu thủ ngôi sao của tuyển Anh chẳng hạn (ít nhất là 6-7 người) để kích hoạt team color này. Giờ đây, game chỉ yêu cầu 5 thẻ cầu thủ quốc tịch Anh chỉ số >=60 để mở team color Anh.

Hướng dẫn nhanh tính năng Team Color trong FIFA Online 4 3
[AdSense-A]
Hãy vào thị trường chuyển nhượng, sử dụng tính năng tìm kiếm nâng cao, lọc thẻ cầu thủ theo các thông số: Giải đấu/Châu lục → Câu lạc bộ/Quốc gia theo yêu cầu. Tiếp tục lọc theo chỉ số [nên là 60 – 67] để có giá hạt dẻ, tiết kiệm chi phí. Bạn không cần phải mua các ngôi sao như H. Kane, R. Sterling, J. Henderson, Rashford, Vardy…, chỉ cần các cầu thủ trẻ với điểm tổng quát >=60 là thỏa mãn yêu cầu rồi.

Hướng dẫn nhanh tính năng Team Color trong FIFA Online 4 4
Trở lại menu quản lý Team Color, chọn biểu tượng Câu lạc bộ/Đội tuyển/Team Color đặc biệt để bắt đầu thiết lập. Click chuột chọn 5 cầu thủ thỏa mãn yêu cầu đúng quốc tịch hoặc của đội hoặc của một yếu tố đặc biệt nào đó (ví dụ sinh năm 1994) và bấm chọn hoàn thành.

Hướng dẫn nhanh tính năng Team Color trong FIFA Online 4 5

Hướng dẫn nhanh tính năng Team Color trong FIFA Online 4 6

Hướng dẫn nhanh tính năng Team Color trong FIFA Online 4 7

Hướng dẫn nhanh tính năng Team Color trong FIFA Online 4 8
Sau khi đã mở một team color, bạn quay lại bấm chọn thẻ Đội hình cũng trong menu Team Color. Ở bảng bên phải là các team color bạn đã mở được. Bạn chỉ được phép chọn tối đa 3 mục mà thôi.

Hướng dẫn nhanh tính năng Team Color trong FIFA Online 4 9

Hướng dẫn nhanh tính năng Team Color trong FIFA Online 4 10

Lưu ý khi sử dụng Team Color

Bạn có thể chọn kết hợp team color nhiều đội tuyển với câu lạc bộ hay thậm chí chỉ dồn kích hoạt cho một tuyến như Tiền Vệ thôi cũng được.Hiện tại, điểm cộng cho một team color chỉ là +1 chỉ số nào đó cho một tuyến, cũng không nhiều lắm. Nhưng với gameplay vào lúc này, một sự chênh lệch nhỏ cũng có thể tạo ra hiệu quả nhất định trong trận đấu. Hơn nữa, dựa vào thiết kế sẵn có trong bảng Team Color bên phải, có thể thấy có khoảng 3-4 dòng cho mỗi Team Color. Có lẽ trong tương lai, khi game cập nhật phiên bản mới, team color cũng sẽ được nâng cấp, thêm vào những chỉ số cộng mới.

Qua đây thì bạn đã biết cách để kích hoạt các team color trong FIFA Online 4 phải không nào? Hãy thử ngay cho Team của mình ngay thôi!