Game Mobile, Thông Tin Game

Hướng dẫn tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile file APK về chơi thử trên PC

Bạn có muốn tải bom tấn đồ họa 3D Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile file APK về chơi thử trước khi gMO này ra mắt vào tháng 3/2019 hay không?

Link tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile về chơi thử

Sau thời gian dài ém hàng, cuối cùng thì fanpage Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng hé lộ những thông tin tiếp theo, cho thấy thời gian ra mắt đã rất gần kề.

Hướng dẫn tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile file APK về chơi thử trên PC 1

Theo đó, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là phiên bản mobile chính chủ của tượng đài Thục Sơn Kỳ Hiệp PC ra mắt 11 năm trước bởi NetGame Asia. Trò chơi sẽ do SohaGame phát hành trong tháng 3 tới.

Hiện tại game đã ra mắt ở Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc. Game thủ có thể tải về apk và chơi trực tiếp trên PC  tại đây hoặc ở đây.

[AdSense-A]

Bạn biết gì về “Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile”?

Tựa game mobile nhập vai này xoay quanh cốt truyện về một thế giới tiên hiệp kỳ bí được gọi là Tam Giới và người chơi phải nhập vai để tu luyện qua nhiều cấp độ nhằm tạo dựng được tên tuổi.

Hướng dẫn tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile file APK về chơi thử trên PC 2

Hướng dẫn tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile file APK về chơi thử trên PC 3

Theo những người đã được trải nghiệm trước trò chơi, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được đánh giá cao ở đồ họa 3D góc nhìn tự do, hệ thống ngũ hành tương khắc khá thú vị. Ở phiên bản hiện tại có tất cả 6 môn phái gồm Mặc Vận, Vũ Tôn, Bách Hoa, Tiên Cầm, Nga Mi và Thanh Thành. Đặc biệt, game không có hệ thống VIP, giao dịch tự do, chiến trường liên server không giới hạn. Ngoài ra, trong game chỉ cần thay hay nâng cấp trang bị là thay đổi ngay ngoại hình nhân vật.

Hướng dẫn tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile file APK về chơi thử trên PC 4

Hướng dẫn tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile file APK về chơi thử trên PC 5

Ngoài ra game sẽ có các chiến trường PvP 3vs3, 10vs10 và đông hơn thế cùng các hệ thống Pháp bảo, Tụ ma, Nguyên thần, Bát quái… Nhìn chung Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ mang hơi hướng Tiên hiệp nhiều màu sắc giống bản gốc.

Hướng dẫn tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile file APK về chơi thử trên PC 6

Hướng dẫn tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile file APK về chơi thử trên PC 7

Tựa game này đã thành công vang dội tại thị trường Trung Quốc với lượng người chơi đạt tích lũy 80.000.000 người dùng, cùng đỉnh điểm số người online cùng một lúc đạt 500.000 CCU ngay khi vừa ra mắt. Nối tiếp thành công trên, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã được phát hành thêm phiên bản Đài Loan.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile file APK để chơi thử trên máy tính PC nhỉ các bạn?