Cộng đồng game thủ không khỏi chao đảo trước tính năng mới lạ và độc đáo trong phiên bản Big Update 8.0 Hoàng hôn đỏ cua tựa game bắn súng tọa độ iGà. Có thể thấy đây là tựa game duy nhất sở hữu tính năng tuyệt vời này.

Điểm qua những nét chính về tính năng Voice Chat

Hệ thống Voice Chat của game iGà đúng như tên gọi là sự kết hợp đặc biệt giữa game và OTT, giúp người chơi có thể trao đổi và liên lạc với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn với những thao tác đơn giản: giữ và nói, người chơi có thể vừa “chiến đấu” vừa giao lưu, kết bạn trực tuyến.

iga-cang-hap-dan-hon-voi-tinh-nang-voice-chat 1 - Copy
Giúp trao đổi và tán gẫu giữa người chơi với nhau
Với một cộng đồng game thủ đông vui, lớn mạnh như iGà, nhu cầu tán gẫu, “chém gió”, kết bạn là vô cùng cần thiết để xây dựng và đẩy mạnh sự gắn kết giữa từng thành viên. Thế cho nên là gúp người chơi thỏa mãn niềm vui trò chuyện, giao lưu của cộng đồng mà tính năng Voice Chat đã ra đời.

iga-cang-hap-dan-hon-voi-tinh-nang-voice-chat 2

Những lợi ích mà Voice Chat đem lại cho game thủ

Kể từ ngày ra mắt, hệ thống Voice Chat đã nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ game thủ trên các diễn đàn game và cong thong tin game. Chia sẻ với iGà, nữ xạ thủ với tên nhân vật Hoa2393 ở server Gà Mùi đã cho biết: “Tết vừa qua, mình không ở Việt Nam nên rất buồn và cô đơn. May thay ngay trước dịp Tết, iGà đã kịp update phiên bản mới, nên mình vừa có thể chơi game giải trí, vừa trò chuyện cùng với bạn trai tại Việt Nam. Không cần chuyển qua lại giữa game và những ứng dụng gọi điện, nhắn tin khác như Viber, Zalo, … chỉ cần dùng iGà mà vẫn vừa được chơi, vừa nghe được giọng của người ấy nữa! Thật quá tiện lợi!”.

iga-cang-hap-dan-hon-voi-tinh-nang-voice-chat 3

Hay có game thủ chia sẻ: Trước đây, vì việc gửi tin nhắn đến đồng đội trong trận đấu để bàn bạc mà mình đã bị miss rất nhiều lượt, ảnh hưởng tới kết quả chung của toàn đội. Từ khi nghe tin Voice Chat xuất hiện trên phiên bản mới, mình đã rất mừng, bởi giờ đây, khi cần truyền đạt chỉ thị hay lên chiến thuật, chỉ việc chạm màn hình và nói, tất cả chỉ diễn ra trong vài giây!”

>>> Link tải game iGà cho Windowns Phone tại đây>>>

>>> Tải iGà game viGà cho Android tại đây>>>

Game thủ yêu thích iGà thì hãy nhanh tay tải game về để trải nghiệm tính năng độc đáo này nhé. Cùng chơi, tán gẫu với bạn bè nhé.

iGà càng hấp dẫn hơn với tính năng Voice Chat
Tagged on: