Nhân dịp khai mở máy chủ Gà Khoai thì NPH game iGà đã thân tặng người chơi phần  quà 500 giftcode giá trị. Các xạ thủ của tựa game bắn súng tọa độ lừng danh trên iOS hay Android đều có suất nhận code iGà cả nhé.

Nhân dịp khai mở máy chủ mới, iGà tặng 500 giftcode cho người chơi

Thời gian gần đây,  cộng đồng bắn súng tọa độ của iGà đang trên đà phát triển rất nhanh và ngày càng lan rộng. Mới đó mà các máy chủ đã sớm “đất chật người đông”. Và để có thể tiếp đón các tân thủ tham gia vào thế giới “gà” một cách chu đáo nhất, máy chủ mới Gà Khoai đã được chính thức khai mở.

iga-tang-500-giftcode-nhan-dip-khai-mo-may-chu-ga-khoai 1

Bắt đầu từ 14h00 ngày 23/06/2015, iGà chính thức ra mắt hai máy chủ mới trên phiên bản iOS và Android. Nhân sự kiện này, NPH đã thân tặng người chơi 500 giftcode giá trị. Trong mỗi giftcode chứa:
• Đá 5 x 3
• Thạch 4 x 10
• Lì xì cấp 2 x 5
• Thẻ x2 EXP ++ x 5

>>>> Link tải iGà cho iOS và Android tại đây

>>>> Các bạn quan tâm có thể ghé thăm fanpage: http://facebook.com/gameiga

>>>> Hướng dẫn nhận giftcode tại đây

Trước đó, bất chấp thời tiết nắng nóng thì các fan của iGà đã tổ chức offline tại Hà Nội. Buổi họp mặt này là cơ hội để các thành viên giao lưu và gặp gỡ nhau.

Tiếp nối sự thành công của cộng đồng game iGà. Vào ngày  20/06 đã diễn ra trận chung kết đầy căng thẳng diễn ra giữa bốn cô gái xinh đẹp, tài năng đã khép lại giải đấu Xứng Tầm Gà Vương.

iga-tang-500-giftcode-nhan-dip-khai-mo-may-chu-ga-khoai 2

Tại hai đầu cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cuộc thi Xứng Tầm Gà Vương đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của 16 gương mặt xuất sắc tiến tới trận chung kết toàn quốc với không khí cạnh tranh nhưng không kém phần vui vẻ, náo nhiệt giữa những con người chung sở thích, niềm đam mê.

Trải qua hàng loạt cuộc chiến khốc liệt, các đội tham gia đã nhận được những phần quà có giá trị:

• Giải nhất: Chuyến đi Singapore – Malaysia dành cho hai người

• Giải nhì: Chuyến đi Thái Lan dành cho hai người

• Giải ba: 02 chiếc điện thoại Microsoft Lumia 640 dành cho hai người

Hy vọng iGà sẽ tiếp tục tổ chức những hoat động có ý nghĩa này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin game mới nhất từ tựa game iGà.