Tin vui dành cho các game thủ thích chơi iGà trên Windows Phone: phiên bản Update 7.0: Tranh đoạt đế vương đã chính thức đến tay game thủ với hàng loạt tính năng mới tha hồ trải nghiệm.

iGà update lên phiên bản  7.0 trên Windows Phone

Tựa game online iGà đã ra mắt trên hệ điều hành Windows Phone vào tháng 01/2015 và đã trở thành game bắn súng tọa độ đầu tiên có mặt trên cả ba nền tảng lớn nhất trên smartphone. Ra mắt với phiên bản 5.0: Kỷ băng hà, sau ba tháng, game thủ được chính thức trải nghiệm trực tiếp từ phiên bản 5.0 lên 7.0 với một kho đồ sộ tính năng, phụ bản mới, hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ cho cộng đồng Windows Phone vào hè này.

iga-tung-bung-update-7-0-tren-windows-phone 1

>>> Link tải về tựa game đỉnh cao cho Windows Phone>>>
Ngày 07/05, iGà trải qua hai phiên bản 6.0: Đại chiến thú cưng và 7.0: Tranh đoạt đế vương trong một lần update. Với update Đại chiến thú cưng, một hệ thống pet (thú nuôi) được giới thiệu và bổ sung, giúp gia tăng chỉ số cho nhân vật và hỗ trợ nhân vật khi chiến đấu. Để có thể sở hữu những chú pet ngộ nghĩnh cùng các chỉ số cao, bạn có thể vào giao diện cửa hàng để mua trứng Pet, hoặc thông qua các sự kiện diễn ra để nhận trứng pet.

iga-tung-bung-update-7-0-tren-windows-phone 2
Liên đấu server cũng là một trong những tính năng game thủ mong ngóng ở bản update này. Người chơi trong server này có thể đấu với người chơi ở server khác trong đấu trường và trong phụ bản. Chắc chắn điều này sẽ là một liều thuốc “kích thích” giúp cho các game thủ cảm thấy hứng thú hơn, hứa hẹn sẽ chứng kiến những trận đấu “nảy lửa” ở đấu trường liên server này. Ngoài ra những phụ bản, săn boss cấp cao cần sự phối hợp của đồng đội cũng hứa hẹn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.
Phiên bản Tranh đoạt đế vương chính thức giới thiệu chức năng chiến đấu hoàn toàn mới: mọi người sẽ được thi đấu với nhau để tranh tài cao thấp, nếu thắng sẽ được cộng điểm, thua bị trừ điểm, cuối tháng người có điểm số cao nhất sẽ được vinh danh “Đế Vương” với phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Còn những người chơi ở các thứ hạng dưới với các mức điểm số khác nhau cũng sẽ nhận được quà theo điểm số của mình.

Phiên bản mới thêm nhiều tiện ích, tính năng  hỗ trợ người chơi

Theo cong thong tin game online chúng tôi được biết thì trong phiên bản update lần này, Tranh đoạt đế vương đem lại nhiều sự thay đổi mới về hệ thống, giao diện, hỗ trợ nhiều hơn cho quyền lợi dành cho người chơi như: thêm mới shop khuyến mãi, thêm quà đăng nhập mỗi ngày cho từng cấp độ, thay đổi các nhiệm vụ hướng dẫn tân thủ, điều chỉnh các vật phẩm rớt từ phụ bản và tăng tỉ lệ rớt đồ khi đi phụ bản, điều chỉnh tỉ lệ điểm trưởng thành, thêm vật phẩm mới: bộ đồ hiếm, mũ, các vật phẩm mới: mảnh cánh thiên thần, mảnh tiên hoa trong sao may mắn …

iga-tung-bung-update-7-0-tren-windows-phone 3
Ngoài tính năng, iGà còn thêm nhiều phụ bản cũng được bổ sung trong Big Update 7.0 như: Vực tuyết mức siêu cấp, hai bản đồ chiến đấu mới: Thành Golden và Rừng sương mù, nhiệm vụ Chinh phạt…

Để biết thêm thông tin về phiên bản update 7.0: Tranh đoạt đế vương, game thủ có thể truy cập theo:

Fanpage: http://facebook.com/gameiga

Website: http://iga.soha.vn/

iGà tưng bừng Update 7.0 trên Windows Phone
Tagged on:     

One thought on “iGà tưng bừng Update 7.0 trên Windows Phone

Comments are closed.