Vậy là sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng thì phiên bản 9.0 của iGà mang tên Kẻ Hủy Diệt sắp ra mắt trên  Windows Phone. Cùng cong thong tin game xem phiên bản này có những tính năng nào mới và hấp dẫn nhé.

Kẻ Hủy Diệt phiên bản 9.0 của iGà đặt chân lên Windows Phone

Sau hơn một năm ra mắt tại thị trường Windows Phone, iGà đã thu hút một lượng người dùng khá đông đảo. Trong thời gian tới đây, các game thủ iGà sẽ chính thức “đuổi kịp” hai người anh iOS và Android với phiên bản 9.0 với sự xuất hiện của “Kẻ Hủy Diệt” và đặc biệt là loạt danh hiệu “mới toanh” lần đầu tiên xuất hiện trong iGà. Bản update 9.0 Kẻ Hủy Diệt này sẽ được dự kiến ra mắt vào 16/03/2016.

ke-huy-diet-phien-ban-9-0-cua-iga-tren-windows-phone 1

Những tính năng hoàn toàn mới trong phiên bản 9.0 

Ra mắt trong phiên bản 9.0 của tựa game mobile này sẽ có rất nhiều tính năng hoàn toàn mới cho người dùng Windows Phone trải nghiệm. Cụ thể:

Phụ bản mới: Phòng thí nghiệm cùng boss Kẻ Hủy Diệt

Đi phụ bản luôn là một hoạt động ưu tiên của mỗi game thủ và được tham gia nhiều nhất. Với mỗi lần update, một phụ bản mới với thêm nhiều cam go xuất hiện và góp phần vào con đường diệt trừ gian diệt bạo của mỗi người chơi. Lần này, phụ bản Phòng thí nghiệm sẽ được mở ra khi người chơi đạt cấp 65, và đặc biệt, độ “khó nhằn” của phụ bản này lên tới cấp 5 sao.

ke-huy-diet-phien-ban-9-0-cua-iga-tren-windows-phone 2 ke-huy-diet-phien-ban-9-0-cua-iga-tren-windows-phone 3 ke-huy-diet-phien-ban-9-0-cua-iga-tren-windows-phone 4

Bổ sung vũ khí mới và đa dạng hơn

ke-huy-diet-phien-ban-9-0-cua-iga-tren-windows-phone 5
Vũ khí là vật “bất ly thân” đối với mỗi iGà-er. Bên cạnh sự bình tĩnh, tính toán, lựa chọn vũ khí phù hợp là một trong những chiến thuật để dành chiến thắng của mỗi iGà-er. Update 9.0 đem tới hai vũ khí mới, tăng thêm sự đa dạng cho game thủ chọn lựa: Máy In và Nước Thánh.

Tính năng danh hiệu mới mẻ

Đây là tính năng lần đầu tiên xuất hiện trong tựa game iGà, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn cho game thủ. Tính năng này được chia làm hai mảng: danh hiệu vợ chồng và danh hiệu bang hội.

ke-huy-diet-phien-ban-9-0-cua-iga-tren-windows-phone 6
Người chơi sẽ nhận được điểm thân mật vợ chồng/bang khi hoàn thành các phụ bản chế độ vợ chồng/bang. Các chế độ khác nhau nhận được điểm thân mật khác nhau. Khi điểm thân mật vượt qua cấp độ hiện tại thì sẽ bước vào cấp tiếp theo. Người chơi chỉ được chọn một danh hiệu để nhận chỉ số tăng. Khi danh hiệu vợ chồng/bang cùng giai đoạn đạt cấp độ 6, người chơi có thể chọn cả 2 danh hiệu để ghép và sẽ nhận được chỉ số cộng dồn của cả 2 danh hiệu.

Bên cạnh đó, nhiều tính năng hấp dẫn khác cũng xuất hiện trên iGà 9.0 như: tính năng viễn chinh, tính năng tốc chiến… sẽ bổ sung thêm thể loại chiến đấu mới cho người chơi. Theo dõi đầy đủ các tính năng này trên iGà phiên bản 9.0  bằng cách truy cập tin game đầy đủ nhé.
>>> Fanpage: http://facebook.com/gameiga
>>> Website: http://iga.soha.vn

Kẻ Hủy Diệt, phiên bản 9.0 của iGà trên Windows Phone
Tagged on: