Giftcode

Khai mở lục mạch Võ Lâm 69 tặng 100 giftcode

Võ Lâm 69 vừa mới ra mắt được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cộng đồng game thủ Việt. Theo nguồn tin mà Cổng Thông Tin Game nhận được NPH gửi tặng các game thủ gói giftcode Võ Lâm 69 cực hấp dẫn 

Game chiến thuật Võ Lâm 69

khai-mo-luc-mach-vo-lam-69-tang-100-giftcode 1
Game mobile Võ Lâm 69 lấy bối cảnh từ truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung hấp dẫn người chơi. Game kiếm hiệp Võ Lâm 69 mang cho mình phong cách riêng của dòng game chiến thuật thẻ tướng. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách chọn cho mình các nhân vật đại diện ở các vùng Trung Nguyên, Tây Tạng, Tây Vực, các nhân vật bạn sẽ tự mình khám phá trong game.

khai-mo-luc-mach-vo-lam-69-tang-100-giftcode 2

Chơi Võ Lâm 69 bạn sẽ tự mình xây dựng cho mình một đội quân gồm năm cao thủ võ lâm để vượt ải, hoàn thành nhiệm vụ bám sát cốt truyện. Nhưng điều đặc biệt của Võ Lâm 69 là bạn sẽ dẫn được dẫn đến một nơi như bàn cờ được bao phủ bằng sương mù, khi sương mù tan biến bạn sẽ đối mặt với môt trận chiến, chướng ngại vật hoặc 1 phần quà bất ngờ.

Võ Lâm 69 có đồ họa 2D quen thuộc mang đến cho các game thủ những hình ảnh dễ nhìn. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách hài hước, đáng yêu tạo sự thích thú cho game thủ khi chơi game. Âm thanh cũng là một phần không thể thiếu tạo nên một Võ Lâm 69 hấp dẫn.

>>> Link tải game cho Android: https://goo.gl/2kBAmd

>>> Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm thông tin tại: http://gamehub.vn/tags/vo+lam+69/

100 Giftcode Võ Lâm 69 gửi đến người chơi

Nhân dịp vừa mới ra mắt game, NPH cùng cổng thông tin game gửi tặng đến các game thủ giftcode Võ Lâm 69.

Hướng dẫn các game thủ nhận giftcode Võ Lâm 69

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

 

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

 

khai-mo-luc-mach-vo-lam-69-tang-100-giftcode-cho-nguoi-choi3

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhận giftcode Võ Lâm 69 thành công!