Game Online, Thông Tin Game

Kinh nghiệm dùng súng trong Tập Kích bá đạo và hiệu quả

Ai đó đã từng nói rằng chơi Tập Kích Mobile hay đến như thế mà không biết cách dùng súng thì quả thật hơi phí game. Vậy nên cong thong tin game quyết định mách cho bạn cách dùng súng trong Tập Kích hiệu quả nhất.

 Xem thêm

>>> Tổng hợp 15 khẩu súng “bá đạo nhất” trong Tập Kích Mobile

>>> Tổng hợp kinh nghiệm chơi Tập Kích để không “bị ăn hành”

Súng ống luôn là điều tuyệt vời nhất mỗi khi chơi các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, và có những khẩu súng đã trở thành “huyền thoại” mà mỗi khi nhắc đến tên, bất cứ ai cũng có thể đã biết và đã từng chơi. Mặt khác, với kho súng vô cùng đồ sộ trong game mobile online Tập Kích thì bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Tuy nhiên, để sử dụng các loại súng một cách hiệu quả nhất thì không phải là điều dễ dàng. Xem ngay hướng dẫn về cách sử dụng súng trong Tập Kích giúp bạn làm chủ cục diện nhé.

Sử dụng súng AWM – Súng ngắm – Súng bắn tỉa như thế nào?

+ Camp: chọn vị trí và bắn ngay 
kinh-nghiem-dung-sung-trong-tap-kich-ba-dao-va-hieu-qua 1
Đối với những Sniper mà nói, bạn không thể cầm một khẩu súng to và nặng thoải mái di chuyển khắp bản đồ như những tay súng khác được. Chính vì thế, Camp ở đây có nghĩa là bạn phải lựa chọn cho mình được một vị trí ẩn nấp nào đó và bất cứ kẻ thù nào di chuyển qua tầm nhìn là phải kết thúc chúng ngay. Đây là kỹ năng dễ dàng, đơn giản nhất mà các Sniper cần biết tới đầu tiên.

+ Snap: cần phải “cày” thật nhiều 

Snap là một trong những thuật ngữ của các game thủ FPS nói chung và cho các Sniper nói riêng. Cụ thể hơn, bạn sẽ kết hợp việc ngắm và bắn với tốc độ nhanh nhất có thể. Nói thì đơn giản nhưng đây là kỹ năng khó nhất đối với các Sniper. Không phải chuyện một sớm một chiều, bạn cần phải bỏ ra thời gian tập luyện chứ không thể ngồi chờ người khác truyền “võ công” lại cho mình được đâu.

+ Vẩy: dùng ngón tay di chuyển để thay đổi tâm ngắm đúng mục tiêu

kinh-nghiem-dung-sung-trong-tap-kich-ba-dao-va-hieu-qua 2

Đối với các game FPS trên PC thì đây là thuật ngữ chỉ việc thao tác di chuột thật nhanh để thay đổi tâm ngắm theo mục tiêu. Trong Tập Kích cũng vậy nhưng mọi thứ đơn giản hơn bằng cách dùng ngón tay vuốt màn hình. Bạn cần nắm được tốc độ và bước di chuyển của mục tiêu vì chẳng ai tự nhiên ra đứng yên đấu tay đôi với tên sát thủ từ xa như Sniper đúng không nào.

Sử dụng AK – Súng trường trong Tập Kích

+ Tapping: dùng đầu ngón tay cực tốt 

kinh-nghiem-dung-sung-trong-tap-kich-ba-dao-va-hieu-qua 3
Tapping là một trong những kỹ thuật được các pro sử dụng khá phổ biến và đòi hỏi người chơi phải có khả năng headshot cực tốt. Đối với Tập Kích, thao tác hoàn toàn phụ thuộc vào đầu ngón tay của bạn trên màn hình nên có thể sẽ khó hơn việc sử dụng chuột chơi game FPS trên PC. Với kỹ năng này, bạn sẽ chạm màn hình xả đạn theo nhịp với 1 đến 2 viên đạn liên tiếp rồi dừng lại, sau đó lặp lại chu trình.
+ Spray: hạ tâm ngắm của mình hướng xuống phía dưới chân đối thủ

Spray là thuật ngữ chỉ việc xả nguyên băng đạn mà mình đang có. Tưởng chừng như đây là một trong những cách bắn của gà nhưng thực chất không phải, trên lý thuyết thì đường đạn của AK khi spray sẽ đi gần giống dấu ? hoặc số 7. Từ đây, khi sử dụng súng theo cách này thì bạn hãy hạ tâm ngắm của mình hướng xuống phía dưới chân đối thủ nhé

+ Burst: hạ tâm ngắm xuống tầm giữa đối thủ 

kinh-nghiem-dung-sung-trong-tap-kich-ba-dao-va-hieu-qua 4
Đây có lẽ là cách sử dụng AK dễ nhất và rất được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Burst là phong cách bắn dễ làm quen, chúng ta xả từng loạt đạn từ 2 đến 5 viên trong 1 lần rồi dừng lại. Khá giống với Spray nhưng tâm ngắm các bạn chỉ nên hạ xuống tầm giữa người đối thủ mà thôi. Mà lưu ý, vừa bắn vừa di chuyển sang 2 hướng và đừng theo quy luật nào cả. Cứ burst, di chuyển, dừng lại burst, di chuyển… rồi nhìn bảng thành tích của mình xem sự khác biệt nhé.

Súng lục: đoán được bước đi của địch và bắn liên tục

kinh-nghiem-dung-sung-trong-tap-kich-ba-dao-va-hieu-qua 5
Khác với những sản phẩm FPS trên PC thì súng lục trong Tập Kích ít được sử dụng hơn hẳn. Tất cả đều có lý do vì các trận đấu trong Tập Kích diễn ra với tiết tấu khá nhanh, súng lục lại không mang tới hiệu quả cao hơn so với súng ngắm hay AK. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta vẫn phải sử dụng tới khi súng chính bất ngờ hết đạn hay các Sniper bị kẻ thù đang ở vị trí quá gần. Hãy sử dụng súng lục một cách hiệu quả nhất bằng việc “hack não” bước di chuyển của đối phương, di tâm theo và bóp cò liên tục.

Chúng tôi đã giới thiệu đến người chơi kinh nghiệm sử dụng các loại súng trong Tập Kích nhanh, chính xác, hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên comment những ý kiến hay nhé.

>>> Trang chủ game: http://tapkich.net.vn/

>>> Tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.crisisaction.tapkich