Clash of Clans, Game Mobile

Làm thế nào chơi nhiều acc Clash of Clans trên 1 máy?

Làm thế nào chơi nhiều acc Clash of Clans trên 1 máy hay trong một thiết bị là câu hỏi của không ít người chơi khi muốn chơi thật nhiều acc thỏa nỗi lòng lúc đang hưng phấn nhất. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ các bạn có thể chơi game mà không phải suy nghĩ.

Clash of Clans thuộc thể loại game chiến thuật, được cộng đồng game thủ mobile đánh giá cao. CoC đem lại nhiều cảm xúc cho người chơi nên nhiều khi cảm thấy chơi một acc – tài khoản không đủ mà muốn chơi nhiều acc để thỏa nổi ghiền game. Để làm được điều này, các bạn nên tham khảo kinh nghiệm chơi Clash of Clans của mình trong bài hướng dẫn chơi nhiều acc Clash of Clans trên 1 máy dễ nhất.

Tải game và đăng ký thêm tài khoản

Để có thể chơi được nhiều tài khoản- acc thì việc phải tạo nhiều tài khoản là việc đương nhiên và dễ hiểu. Đầu tiên bạn cần xóa và tải lại ứng dụng game CoC mới để máy sẽ hỏi acc và đăng nhập tài khoản mới của bạn.

>>> Tải Clash of Clans cho Android

>>> Tải Clash of Clans cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng chơi game Clash of Clans trên Onclan: https://onclan.com/game/clash-of-clans

 >>> Đọc thêm thông tin hay và hot nhất tại: http://gamehub.vn/tags/clash+of+clans/

Sau khi cài đặt xong bạn vào mục Cài đặt >> Thêm tài khoản của Google “Add Account”, tại đây bạn sẽ tạo acc mới đấy. Hãy nhập địa chỉ mail của mình đang sử dụng để có thể tạo tài khoản mới của mình để chơi game nhé.

Hướng dẫn chơi nhiều acc Clash of Clans trên 1 máy

Để chơi được hai acc trong game mobile kinh điển CoC thì bạn hãy làm theo các bước sau đây nhé

Bước 1: Vào Setting để bắt đầu cài đặt

lam-the-nao-choi-nhieu-acc-clash-of-clans-tren-1-may 1

Bước 2: Thoát acc cũ

Bạn cần phải thoát acc cũ đi trước khi đăng nhập acc khác. Bạn chọn ở mục Google >> chọn vào Connected

lam-the-nao-choi-nhieu-acc-clash-of-clans-tren-1-may 2

Sau khi bạn chọn Connected thì bây giờ nó chuyển qua Disconnected, như vậy là bạn đã thoát ra được acc hiện mình đang chơi để có thể hoàn thành mộng: chơi nhiều acc Clash of Clans trên 1 máy rồi đấy.
Bước 3:  Kết nối tài khoản mới

Khi load xong sẽ xuất hiện bảng acc mà bạn đã tạo trước đó, như vậy bạn chỉ cần chọn acc nào mà bạn muốn đăng nhập.

lam-the-nao-choi-nhieu-acc-clash-of-clans-tren-1-may 3

Đã chọn xong acc mà muốn vào thì bây giờ chỉ còn việc nhập chữ xác nhận “confirm” cho tất cả các acc nhé. Như vậy là bạn đã đăng nhập vào acc khác một cách nhanh chóng rồi đấy.

lam-the-nao-choi-nhieu-acc-clash-of-clans-tren-1-may 4

Thật đơn giản đúng không nào khi có thể chơi 2 acc Clash of Clans. Bây giờ bạn hãy bắt đầu thực hiện trên máy của mình đi nào.  Nhanh chóng mà chưa đến 30p vừa cài đặt vừa đọc thông tin công nghệ, tin game…  là bạn đã có rất nhiều acc tha hồ và thoải mái cuộc chơi chiến thuật này của mình rồi.

Với những gì mà cong thong tin game hướng dẫn nhất định sẽ thành công. Chúc các bạn chơi nhiều acc Clash of Clans trên 1 máy thành công và chiến thật hoành tráng nhé.