Game Mobile, Thông Tin Game

Link tải giả lập Tencent Gaming Buddy VN bản tiếng Việt của VNG

Mời các bạn cùng làm theo hướng dẫn sau đây của Cổng Thông Tin Game để có thể tải trình giả lập Tencent Gaming Buddy VN hoàn toàn bằng tiếng Việt nha.

Sau khi đã phát hành thành công tựa game sinh tồn hot PUBG Mobile VN, nhà phát triển VNG tiếp tục chuyển sang quan tâm hơn đến những game thủ Việt Nam chơi PUBG Mobile thông qua phần mền giả lập. Khi mới đây, VNG đã tung ra phiên bản tiếng Việt của trình giả lập Tencent Gaming Buddy.

Link tải giả lập Tencent Gaming Buddy VN bản tiếng Việt của VNG 1

Các bước tải giả lập Tencent Gaming Buddy VN bản tiếng Việt của VNG

Hiện game thủ có thể tải Tencent Gaming Buddy VN thông qua hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Tải Tencent Gaming Buddy VN trên trang chủ của PUBG Mobile VNG:

>>> Tải PUBG MOBILE VN – phiên bản cho máy tính PC tại đây

Lưu ý: Nên gỡ hoàn toàn bản PUBG MOBILE Giả Lập Quốc Tế trước khi cài đặt PUBG MOBILE VN – GIẢ LẬP để tránh xung đột phần mềm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game.

Bước 2: Sau khi tải về, bạn mở trình cài đặt lên và nhấn Install

Link tải giả lập Tencent Gaming Buddy VN bản tiếng Việt của VNG 2
Bước 3: Quá trình cài đặt bắt đầu, bây giờ bạn có thể đi làm việc khác và sau đó quay lại

Link tải giả lập Tencent Gaming Buddy VN bản tiếng Việt của VNG 3
Bước 4: Hoàn tất cài đặt, bạn đăng nhập vào Tencent Gaming Buddy VN như bình thường.

Link tải giả lập Tencent Gaming Buddy VN bản tiếng Việt của VNG 4
Về bản chất, Tencent Gaming Buddy VN có cơ chế hoạt động cũng tương tự như phiên bản quốc tế nhưng sử dụng phiên bản PUBG Mobile VN thay vì PUBG Mobile Global. Tencent Gaming Buddy VN cũng mang đến cho game thủ nhiều tùy chỉnh về mức cấu hình và độ phân giải khác nhau tùy vào máy tính của game thủ mạnh hay yếu.

Và tất nhiên, Tencent Gaming Buddy VN sẽ phân vùng và xếp những người chơi giả lập đấu vào với nhau nhằm mục đích tạo sự công bằng cho cả người chơi thuần túy trên phiên bản di động, giống như bản quốc tế.

Được biết, ra mắt chính thức phiên bản quốc tế vào ngày 20/03/2018, PUBG Mobile đã ngay lập tức trở thành một hiện tượng toàn cầu khi mà liên tục đứng thứ nhất bảng xếp hạng App Store và Google Play trong một thời gian dài. Tái hiện gần như hoàn hảo phiên bản PC, có thể chơi mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí giúp cho PUBG Mobile vẫn đang là một trong những tựa game sinh tồn được yêu thích nhất ở Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác ở thời điểm hiện tại.

Nhanh tay làm theo hướng dẫn tải trình giả lập Tencent Gaming Buddy VN bản tiếng Việt của VNG để chơi tựa game mobile hot này trên máy tính PC của bạn thôi. Chúc thành công và trải nghiệm vui vẻ!