Game Mobile, Game Online, Thông Tin Game

List các game bắn súng hay, hấp dẫn trên Windows Phone- P1

Với những game Windows Phone bắn súng đồ họa đẹp, lối chơi hấp dẫn mà hòa toàn miễn phí này sẽ mang đến cho người chơi cảm giác được trải nghiệm những màn bắn súng đụng độ có một không hai đấy.

Six Guns: game bắn súng thứ 3 hot trên Windows Phone

Six Guns là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ 3 tốt nhất trên Windows Phone mà lại miễn phí mà Cổng thông tin game muốn giới thiệu đến người chơi đầu tiên. Có thể thấy đây là “con cưng” của công ty phát triển game nổi tiếng Gameloft.

list-cac-game-ban-sung-hay-hap-dan-tren-windows-phone-p1 1

Người chơi sẽ được vào vai chàng cao bồi tham gia hành trình khám phá vùng đất biên giới miền Tây hoang dã đầy bí ẩn. Trong suốt hành trình ấy, bạn sẽ phải đối diện với kẻ cướp và những kẻ thù với sức mạnh khó lường. Do đó, bạn sẽ phải thật tập trung để giành chiến thắng. Có rất nhiều thử thách để bạn khám phá và vượt qua đấy.

Link tải: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/six-guns/9wzdncrfj0qr

Brothers in Arms 3: game bắn súng 3D không thể thiếu

Cùng với game online Six Guns thì Brothers in Arms 3 cũng là một game bắn súng tuyệt vời cho Windows Phone với góc nhìn thứ ba nhưng có bối cảnh của Brothers in Arms 3 hoàn toàn khác.

list-cac-game-ban-sung-hay-hap-dan-tren-windows-phone-p1 2

Bạn sẽ vào vai một người lính Mỹ trong chiến tranh Thế giới thứ II, sử dụng nhiều kỹ năng để có thể chiến đấu với các lực lượng thù địch. Ngoài việc mang đến cho người chơi nhiều loại súng khác nhau, giúp bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Tựa game cho Windows Phone bắn súng này còn nổi bật với nền đồ hoạc 3D sắc nét, tạo hình nhân vật sắc nét đến từng chi tiết trên cơ thể và trang phục  sẽ chinh phục cả những game thủ khó tính nhất.

Link tải: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/brothers-in-arms-3-sons-of-war/9wzdncrdh3fv
Dead Trigger 2: game bắn  zombie cực đỉnh phải chơi

list-cac-game-ban-sung-hay-hap-dan-tren-windows-phone-p1 3

Dead Trigger 2 được biết đến là game tiêu diệt zombie, sẽ đưa bạn đến với bối cảnh của một thành phố đầy chết chóc. Cách duy nhất để có thể sống sót là tiêu diệt lũ zombie đáng ghét kia. Bạn hãy nhớ nâng cấp vũ khí của mình để có thể có được sức mạnh đáng kể nhé.

Link tải: http://appvn.com/windowsphone/tai-game-windowsphone/dead-trigger-2/44144

Call of Dead: Duty Modern

 

Cũng là một game online mà chúng tôi muốn mang đến cho người dùng Windows Phone đó là Call of Dead: Modern Duty. Bạn sẽ tham gia cuộc chiến đầy thử thách, với nhiệm vụ phải tiêu diệt hàng trăm loại côn trùng ngoài hành tinh đã xâm chiếm Trái đất.

list-cac-game-ban-sung-hay-hap-dan-tren-windows-phone-p1 4

Đồ họa 3D tuyệt đẹp, côn trùng khổng lồ sẽ di chuyển đến từ các hướng khác nhau. Tại sao bạn không tải về ngay để thử nhỉ?

Link tải: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/call-of-dead-modern-duty-shooter-zombie-combat/9wzdncrfj39d

Trên đây là những tựa game bắn súng cực hay mà người dùng Windows Phone phải chơi một lần cho biết. Đừng quên chờ đón phần tiếp theo của chúng tôi nhé.