lo-3-tinh-nang-trong-update-mong-uyen-uong-cua-y-thien-3d

Sau bao ngày ngóng đợi, cuối cùng thì Big Update mang tên Mộng Uyên Ương của Ỷ Thiên 3D cũng chính thức ra mắt người chơi. Bản cập nhật này có thêm những tính năng mới cực hot độc nhất ở một gMO nhập vai hiện nay.

Ỷ Thiên 3D chính thức Update hôm nay

Tựa game nhập vai Ỷ Thiên 3D đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình so với các tựa game khác đang có mặt trên thị trường, khi tính đến thời điểm hiện tại, game đã tạo dựng được một cộng đồng người chơi gắn bó, vững chắc và ngày càng lớn mạnh. Và để đáp lại tình cảm ấy, Ỷ Thiên 3D đã nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến những tính năng thú vị nhằm thỏa lòng mong ước của game thủ trong phiên bản update mang tên Mộng Uyên Ương được ra mắt chính thức vào ngày hôm nay 21/10/2016.

lo-3-tinh-nang-trong-update-mong-uyen-uong-cua-y-thien-3d 1

Được biết, lần lột xác này, Ỷ Thiên 3D sẽ bổ sung thêm một loạt tính năng hiếm có như: Kết hôn, Kĩ năng Bí Tịch với, Quyết Chiến Đỉnh Quang Minh (4vs4 Liên server) và rất nhiều tính năng khác như: Bản đồ và Tuyệt Thế Cao Thủ mới, Trang bị, Thời Trang, Thú cưỡi, Hiệu ứng, Tối ưu hóa ( Đấu Giá, Giao Diện Chat,…)

Những tính năng trong phiên bản Mộng Uyên Ương

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua những tính năng khiến game thủ phải say như điếu đổ trong phiên bản Mộng Uyên Ương vừa được chính thức trình làng game thủ Việt ngày hôm nay:

Kết hôn – Phu Thê Đồng Lòng – Chiến Lực Phi Thường

Ngay sau khi đạt được level 31 và độ Hảo Cảm trên 500, game thủ sẽ được ngao du đến Nguyệt Lão tại Đại Đô để tiến hành thủ tục kết hôn với 3 cấp độ khác nhau là: Hôn Lễ Bình Thường, Hôn Lễ Cao Cấp, Hôn Lễ Hào Hoa. Tại đây, các cặp đôi cũng sẽ được trải qua những giây phút thiêng liêng với nghi lễ kết hôn trước mặt người làm chứng, mời bạn bè tham dự, đốt pháo ăn mừng, rước kiệu… mang lại cho người chơi cảm giác không khác gì ngoài đời thực.

Tính năng Kết hôn được coi là một trong những cú đột phá cực lớn trong phiên bản update lần này. Không chỉ cho phép các cặp đôi được se duyên kết tóc, Ỷ Thiên 3D còn cho phép người chơi kết hôn đồng giới – nơi các cặp đôi “ngang trái” có thể đến với nhau, tương trợ lẫn nhau để hoàn thành con đường xưng bá thiên hạ một cách dễ dàng nhất.

Công Phá Bí Tịch – Gia tăng sức mạnh

Khi game thủ đạt level 88 sẽ được quyền sử dụng tính năng Bí Tịch, bao gồm 8 ô và được mở dần theo cấp độ: Cấp 88 sẽ mở được 2 ô, Cấp 98 sẽ mở 5 ô, Cấp 108 sẽ mở 8 ô. Tính năng này cũng được phân ra 5 phẩm chất sắp xếp theo độ hiếm tăng dần: Trắng – Lục – Lam – Tím – Cam. Mỗi Bí Tịch khi tìm kiếm được sẽ giúp gia tăng thuộc tính cho nhân vật và phẩm chất bí tịch càng cao thì số thuộc tính cộng thêm càng nhiều.

lo-3-tinh-nang-trong-update-mong-uyen-uong-cua-y-thien-3d 2

Để nhận được Bí Tịch, người chơi cần phải tiêu hao một lượng xu và vàng khóa nhất định. Và khi tìm kiếm kết thúc thì game thủ sẽ có cơ hội nhận được: Thiên Thư Tàn Diệp dùng để đổi Bí Tịch và Quyển Exp Bí Tịch dùng để thăng cấp.

Cày cuốc mệt nghỉ cùng Quyết Chiến Đỉnh Quang Minh

lo-3-tinh-nang-trong-update-mong-uyen-uong-cua-y-thien-3d 3

Quyết Chiến Đỉnh Quang Minh sẽ được diễn ra từ 14h00 – 22h00 mỗi ngày và chỉ khi game thủ đạt cấp độ 40 thì mới có thể được tham gia vào tính năng này. Tại đây, người chơi có thể được phép tự tạo đội hoặc xin gia nhập vào các đội khác để có thể tham gia giao chiến. Khi tới thời gian hoạt động, một thành viên trong chiến đội sẽ khởi tạo 1 tổ đội gồm 4 người tham gia để tiến hành quyết chiến cùng đội khác trên toàn server (lưu ý: phải đủ 4 người mới được phép bắt đầu quyết chiến) và kết thúc tỉ thí, đội thắng sẽ được cộng điểm còn thua sẽ bị trừ điểm.

Ngoài ra, nhân dịp này, để thỏa mãn cơn khát chinh chiến của các game thủ Ỷ Thiên 3D sẽ khai mở S12 Phạm Dao vào lúc 10h00 ngày hôm nay 21/10/2016. Tại đây, các anh hùng sẽ được đắm chìm trong cuộc chiến Đua TOP và tranh đoạt ngôi vị bá chủ thiên hạ vô cùng khốc liệt và máu lửa.

Bản cập nhật Mộng Uyên Ương của Ỷ Thiên 3D sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng đặc biệt và thú vị. Hãy khám phá ngay thôi nào.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

>>> Trang chủ game: http://ythien.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

>>> Tải game cho iOS/Android