Game Mobile, Game Online, Thông Tin Game

Lộ ảnh Việt hóa của siêu phẩm Công Thành Tam Quốc cực chất

Như thông tin game mà chúng tôi đã đưa trong bài trước, Công Thành Tam Quốc đã được mua về Việt Nam thành công và mới đây là hình ảnh Việt hóa của gMO SLG này từ phía NPH.

Làng game Việt xôn xao về game chiến thuật mới

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ chiến thuật bỗng xuất hiện loạt ảnh Việt hóa của tựa game với tên gọi Công Thành Tam Quốc, một sản phẩm vốn kín tiếng suốt một thời gian dài và chưa một lần nhá hàng.

Ngay sau khi xác nhận sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4, Công Thành Tam Quốc – Tựa gMO chiến thuật đỉnh cao được đồn đoán là sẽ “ép buộc” game thủ phải “chơi bằng não” cũng chính thức “rò rỉ” hàng loạt hình ảnh Việt hóa đẹp mắt. Qua đó, có thể thấy rằng game đang trong quá trình hoàn thiện dần và hoàn toàn có thể ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong thời gian tới.

lo-anh-viet-hoa-cua-sieu-pham-cong-thanh-tam-quoc-cuc-chat 1

Năm 2017 dường như vẫn chưa có một tựa game chiến thuật nào đủ sức thỏa mãn kỳ vọng của những game thủ ham thích chiến thuật. Là một tựa game lấy đề tài Tam Quốc chiến, Công Thành Tam Quốc không tập trung quá nhiều vào yếu tố hình ảnh và đồ họa, điều mà các game chiến thuật Tam Quốc hiện nay quá chú trọng dẫn đến “tốt rễ bé quả”. Công Thành Tam Quốc sở hữu cơ chế chiến đấu thời gian thực, tập trung chính đến những yếu tố cốt lõi làm nên thành công và sức hút của những game chiến thuật: “Tư duy, phân tích và phán đoán”.

lo-anh-viet-hoa-cua-sieu-pham-cong-thanh-tam-quoc-cuc-chat 2
Các thao tác điều khiển trong game đòi hỏi người chơi phải luôn theo dõi và phân tích tình hình trận đấu để kịp thời đưa ra những sách lược bởi chiến thuật trong game liên tục thay đổi xuyên suốt chiều dài trận chiến. Xây dựng bản đồ dựa theo kích thước toàn bộ Trung Hoa, game sẽ đưa người chơi vào vai một chiến lược sư thiên tài, người bằng tài năng, trí tuệ và sự quyết đoán của mình sẽ thống nhất toàn thiên hạ. Những yếu tố chiến thuật và tương tác trực tiếp của Công Thành Tam Quốc chắc chắn sẽ chinh phục cả những người chơi khó tính nhất.

lo-anh-viet-hoa-cua-sieu-pham-cong-thanh-tam-quoc-cuc-chat 3

Mặc dù là một game “chơi bằng não” nhưng Công Thành Tam Quốc lại rất khéo léo xây dựng một hệ thống đơn giản vừa đủ nhưng khó để thành thạo giúp cả những người chơi thông thường cũng có thể dễ dàng để làm quen. Được biết, Công Thành Tam Quốc đang trong giai đoạn Việt hóa cuối cùng và gần như đã hoàn tất để ra mắt người chơi trong thời gian sớm nhất.

Ngắm ảnh Việt hóa của Công Thành Tam Quốc

Mời bạn đọc xem qua những hình ảnh Việt hóa mới nhất của tựa game chiến thuật hấp dẫn nhất năm 2017 – Công Thành Tam Quốc.

lo-anh-viet-hoa-cua-sieu-pham-cong-thanh-tam-quoc-cuc-chat 4 lo-anh-viet-hoa-cua-sieu-pham-cong-thanh-tam-quoc-cuc-chat 5 lo-anh-viet-hoa-cua-sieu-pham-cong-thanh-tam-quoc-cuc-chat 6 lo-anh-viet-hoa-cua-sieu-pham-cong-thanh-tam-quoc-cuc-chat 7 lo-anh-viet-hoa-cua-sieu-pham-cong-thanh-tam-quoc-cuc-chat 8 lo-anh-viet-hoa-cua-sieu-pham-cong-thanh-tam-quoc-cuc-chat 9 lo-anh-viet-hoa-cua-sieu-pham-cong-thanh-tam-quoc-cuc-chat 10 lo-anh-viet-hoa-cua-sieu-pham-cong-thanh-tam-quoc-cuc-chat 11 lo-anh-viet-hoa-cua-sieu-pham-cong-thanh-tam-quoc-cuc-chat 12

Chắc các game thủ thấy đẫ mắt rồi chứ? nhìn xong là muốn chơi ngay nhưng các bạn cố đợi thêm một thời gian ngắn nữa nhé. Chúng tôi sẽ thương xuyên cập nhật thông tin nhanh nhất có thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Công Thành Tam Quốc, hãy xem tại:

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/congthanhtamquoc/?fref=ts

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/congthanhgamota/