Game Mobile, Thông Tin Game

Lóa mắt với ảnh Việt hóa của siêu phẩm “Tân Thiên Long Mobile”

Trước khi Tân Thiên Long Mobile VNG ra mắt ngày 13/3 tới đây thì hãy cùng chúng tôi ngắm qua những hình ảnh Việt hóa đẹp mắt của gMO này nhé.

Tân Thiên Long Mobile VNG là sản phẩm thế hệ mới trong series game Thiên Long Bát Bộ do ChangYou hợp tác cùng Tencent phát triển, trò chơi đã có mặt tại các thị trường game lớn như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore – Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông và sắp tới sẽ là Việt Nam, theo như NPH VNG thông báo thì sẽ được ra mắt vào 13/03/2019 này.

Lóa mắt với ảnh Việt hóa của siêu phẩm "Tân Thiên Long Mobile" 1

Tân Thiên Long Mobile đã đạt được vô số thành tích đáng kể tại các thị trường trên và thu hút hàng chục triệu game thủ khắp thế giới (chỉ tính riêng tại Trung Quốc đã có tới hơn 20 triệu game thủ gắn bó với trò chơi này).

Tân Thiên Long Mobile sắp ra mắt có gì đáng để chơi?

Với việc đưa tựa game hoài niệm Thiên Long Bát Bộ cũ lên nền mobile, Tân Thiên Long Mobile còn cải tiến vượt bậc với đồ họa đỉnh cao được thiết kế trên công nghệ Unity 5 – nhẹ nhàng nhưng hoành tráng và chân thực – cũng khiến game phù hợp trải nghiệm trên nhiều thiết bị, thậm chí khi chơi game trên giả lập PC màn hình lớn thì người chơi cũng khó phân biệt được Tân Thiên Long Mobile VNG với các game client “đỉnh cao”.

Lóa mắt với ảnh Việt hóa của siêu phẩm "Tân Thiên Long Mobile" 2
Trong phiên bản mở cửa sắp tới tại Việt Nam, Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ cho các nhân sĩ võ lâm gia nhập vào một trong 5 đai phái ban đầu bao gồm: Cái Bang, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Sơn, Thiên Long, trải qua hành trình huyết vũ tinh phong, từng bước nâng cao thực lực, trở thành nhất đẳng cao thủ. Cốt truyện của Tân Thiên Long Mobile VNG cũng mở dần ra theo từng cấp độ và bám sát với nguyên tác.

Lóa mắt với ảnh Việt hóa của siêu phẩm "Tân Thiên Long Mobile" 3

Lóa mắt với ảnh Việt hóa của siêu phẩm "Tân Thiên Long Mobile" 4

Tựa game mobile này sở hữu đầy đủ loạt tính năng làm nên danh tiếng của Thiên Long Bát Bộ như: hệ thống môn phái, trân thú, thú cưỡi, nhiệm vụ hằng ngày, phó bản, đá quý…

Lóa mắt với ảnh Việt hóa của siêu phẩm "Tân Thiên Long Mobile" 5
Những tính năng huyền thoại của Thiên Long Bát Bộ sẽ được tái hiện đầy đủ và chân thực nhất trên Tân Thiên Long Mobile

Lóa mắt với ảnh Việt hóa của siêu phẩm "Tân Thiên Long Mobile" 6

Với gameplay bám sát phiên bản gốc, tựa game này nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ yêu thích Thiên Long Bát Bộ. Đặc biệt là có nhiều gương mặt kỳ cựu trước đây cũng đang ngóng chờ siêu phẩm mobile này.

[AdSense-A]

Một số hình ảnh được Việt hóa của Tân Thiên Long Mobile

Lóa mắt với ảnh Việt hóa của siêu phẩm "Tân Thiên Long Mobile" 7

Lóa mắt với ảnh Việt hóa của siêu phẩm "Tân Thiên Long Mobile" 8

Lóa mắt với ảnh Việt hóa của siêu phẩm "Tân Thiên Long Mobile" 9

Lóa mắt với ảnh Việt hóa của siêu phẩm "Tân Thiên Long Mobile" 10

Để phù hợp với lối chơi và xu hướng hiện nay, Tân Thiên Long Mobile đã phải thay đổi rất nhiều về gameplay. Điều đó cũng đã làm 1 số fan trung thành của bản PC khá là thất vọng. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều fan sẵn sàng tuyên bố sẽ “gắn bó” với tựa game này. Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG đã sở hữu tới gần 10 ngàn thành viên và đây chỉ là 1/3 số người yêu thích game này.

Gameplay hấp dẫn, đồ họa 3D cực xịn xò, trang phục, thú cưỡi, hiệu ứng chiêu thức lung linh và bắt mắt….. thậm chí còn hút hơn cả phiên bản gốc trên PC nữa thì chắc chắn nhiều người đang chơi các game hanh dong mod cho android cũng không thể kiềm lòng được. Có lí nào mà cộng đồng game thủ Việt không bị mê mệt nhỉ?

Thông tin về Tân Thiên Long Mobile: http://ttlm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn