Game Online, Thông Tin Game

“Mách lẻo” mẹo hay farm rừng siêu nhiều hero trong Dota 2

Hôm nay chúng tôi sẽ dành một chút thời gian để hướng dẫn người chơi mẹo hay trong Dota 2. Bài viết này của cong thong tin game sẽ giúp bạn mẹo farm rừng trong trong Dota 2 thật nhiều hero nhé.

Farm rừng trong Dota 2: leo núi mà không cần blink

mach-leo-meo-hay-farm-rung-sieu-nhieu-hero-trong-dota-2 1

Cách farm rừng trong Dota 2 này rất đơn giản, áp dụng với phe Radiant. Hầu hết các range hero đều có thể xài được trừ một số tay nửa ngắn nửa dài như Zeus. Bạn đứng lên trên cái đồi như trong hình này và bắn xuống thôi. Tuy nhiên có một điểm trở ngại đó là không phải hero nào cũng có skill di chuyển như POTM ­Leap hay Queen Of Pain ­ Blink để lên đó. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để leo núi trong game nhập vai siêu hay mà không cần blink nhé.

mach-leo-meo-hay-farm-rung-sieu-nhieu-hero-trong-dota-2 2

Bắt đầu vào trận đấu, bạn hãy mua những item sau nhé: 5 Iron Branch và 1 Queling blade

Queling blade để tăng dam giết creep giúp bạn farm nhanh hơn, iron branch để…trồng cây gây rừng. Bạn di chuyển ra phía khu vực Ancient creep của Radiant. Bạn hãy đứng sát vách đồi sau đó cắm hết các cọng rau muống Iron Branch sát quanh mình, phía ngoài chứ không phải phía cái đồi đằng sau.

Sau khi cắm xong thì các cái cây mọc lên sẽ đẩy bạn lên đồi, đứng trên đó bạn có thể thoải mái bắn Ancient creep phía dưới, bạn cũng có thể bắn cả bãi Medium creep camp bên cạnh nữa, khuyến cáo nên giết bãi đó trước để tăng level để có thể dọn dẹp đống ancient creep nhanh hơn.

mach-leo-meo-hay-farm-rung-sieu-nhieu-hero-trong-dota-2 3 mach-leo-meo-hay-farm-rung-sieu-nhieu-hero-trong-dota-2 4

Người chơi có thể dùng một số hero để đi farm rừng tốt trong trường hợp này ví dụ như Sniper, Morphling, Medusa. Hoặc có thể dùng trong một vài trường hợp bạn chỉ có thể chơi game bằng một tay như: tìm hiểu cuộc cách mạng Liên Xô chống Mỹ năm 69 hay ăn trưa ăn tối…

Trên đây là mẹo farm rừng trong trong Dota 2 hiệu quả nhất. Admin đã thử và thấy hiệu quả, các bạn mau mau thử đi nhé.

>>> Cập nhật thông tin game hay và mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/dota+2/