Sau bao ngày chờ mong Ỷ Thiên Đồ Long ký 3D Mobile cũng chính thức Alpha Test, chuẩn bị Open Beta, bài viết sau đây sẽ giúp các bạn gia tăng lực chiến thật nhanh mà không mất thời gian cày cuốc nhé:

Ỷ Thiên 3D chính thức Alpha test có reset nhân vật vào ngày hôm nay 31/08/2016. Cùng với bản Alpha, nhiều giftcode vip cũng được NPH Gamota gửi tới game thủ để các bạn có được những trải nghiệm tuyệt với nhất.

1. Cường hóa trang bị

meo-choi-tang-nhanh-luc-chien-trong-y-thien-3d-phan-1-1

Trang bị trong tựa game mobile online Ỷ Thiên 3D được phân theo cấp độ và phẩm chất khác nhau theo thứ tự từ thấp đến cao: Trắng, Lục, Lam, Tím, Cam. Đương nhiên nếu cấp trang bị và phẩm chất càng cao thì lực chiến sẽ được gia tăng càng lớn. Do vậy, game thủ sẽ cần lưu ý thu thập thật nhiều món đồ có phẩm chất cao, tập trung nâng cấp thì sẽ đem lại hiệu quả cực lớn. Hệ thống cường hóa còn sở hữu rất nhiều những chi tiết nhỏ như cường hóa cấp, thăng sao, khảm nạm, chữ khắc. Nếu tận dụng tối đa chắc chắn nhân vật của bạn sẽ khiến người chơi khác phải khiếp sợ.

2. Thăng cấp

meo-choi-tang-nhanh-luc-chien-trong-y-thien-3d-phan-1-2

Việc thăng cấp nhanh trong trò chơi cũng sẽ dễ dàng giúp cho game thủ tiếp xúc với nhiều hệ thống tính năng mới mẻ và gia tăng lực chiến cũng như giới hạn thăng cấp chỉ số của nhân vật. Ngoài ra, việc đạt đẳng cấp cao cũng đồng nghĩa với việc game thủ có thể mặc những “set đồ” tương ứng với lực chiến cao.

3. Nâng cấp võ học

meo-choi-tang-nhanh-luc-chien-trong-y-thien-3d-phan-1-3

Muốn PK mạnh, làm nhanh nhiệm vụ, qua được phó bản chắc chắn không thể thiếu phần đóng góp quan trọng của “kĩ năng” nhân vật. Do đó, các game thủ đừng vội coi thường hệ thống nâng cấp “kĩ năng” bởi lực chiến thu lại từ điều này là không hề nhỏ.
4. Hệ thống Hiệp Khách

meo-choi-tang-nhanh-luc-chien-trong-y-thien-3d-phan-1-4

Có những điểm tương đồng khá giống với nhân vật chính, hệ thống Hiệp Khách được coi là nguồn sức mạnh trợ giúp lớn nhất đối với người chơi. Nếu game thủ tập trung tăng sao, bồi dưỡng phẩm chất và kích hoạt duyên phận cho họ thì mỗi Hiệp Khách này có thể sở hữu lực chiến lên tới hàng trăm nghìn. Đương nhiên, lực chiến này cũng sẽ ảnh hưởng và gia tăng cho nhân vật chính của người chơi.

5. Tọa kỵ

meo-choi-tang-nhanh-luc-chien-trong-y-thien-3d-phan-1-5

Tọa kỵ chính là hệ thống thú cưỡi trong tựa game kiếm hiệp Ỷ Thiên 3D, tuy nhiên ngoài việc làm đẹp, gia tăng tốc độ chạy cho nhân vật, những “bảo vật” này còn đem lại nhiều hiệu quả ngoài mong đợi khi giúp gia tăng chỉ số thuộc tính cực lớn. Thông qua việc “Cho ăn” mà đặc biệt là “Bồi Dưỡng”, thú cưỡi sẽ mang thêm thuộc tính phụ gia cho nhân vật như: bạo kích, sát thương, nội công, ngoại công, khí huyết,…. Nếu chăm chút và khéo léo, đây cũng sẽ trở thành nguồn gia tăng lực chiến quan trọng đối với game thủ.

6. Thần Binh

meo-choi-tang-nhanh-luc-chien-trong-y-thien-3d-phan-1-6

Mang khá nhiều nét tương đồng với hệ thống Tọa kỵ, tuy nhiên, Thần Binh mang đến những hiệu quả khác biệt trong chiến đấu và ảnh hưởng đến khả năng PK, những đặc trưng của từng môn phái. Do đó, ở hệ thống này, người chơi sẽ cần cân nhắc tới việc nên sử dụng Thần Binh nào phù hợp với môn phái mà họ đang chơi. Tựa game online Ỷ Thiên 3D đang ngày càng trở nên hấp dẫn trong mắt cộng đồng game thủ Việt từng ngày từng giờ, để tìm hiểu kĩ hơn về những bí quyết gia tăng lực chiến game thủ đừng bỏ lỡ những bí kíp sẽ đc bật mí ở bài viết tiếp theo

Thong tin game chi tiết, bạn đọc có thể tìm hiểu tại một số nguồn như:

Landing page: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Mẹo chơi tăng nhanh lực chiến trong Ỷ Thiên 3D Phần 1

2 thoughts on “Mẹo chơi tăng nhanh lực chiến trong Ỷ Thiên 3D Phần 1

 • 13/09/2016 at 10:15 PM
  Permalink

  Đọc như ko đọc, mấy cái này ai chơi mà chẳng biết là nó có.. Vớ vẩn, đọc mấy cái này lên LC đc sao?

  • 22/09/2016 at 2:59 PM
   Permalink

   Bạn có mẹo nào nó khó biết ko chỉ mình với

Comments are closed.