meo-choi-tang-nhanh-luc-chien-trong-y-thien-3d-phan-2

Không để người chơi chờ đợi lâu, cổng thông tin game sẽ tiếp tục bài viết  hướng dẫn cách chơi tăng để nhanh lực chiến trong Ỷ Thiên 3D. Mời các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

>>> Mẹo chơi tăng nhanh lực chiến trong Ỷ Thiên 3D Phần 1

7. Hệ thống Tàng phẩm: nhận quà và tăng lực chiến

Cầm – Kỳ – Thi – Họa là những nghệ năng vô cùng tuyệt mỹ mà khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ, điều đặc biệt trong game mobile Ỷ Thiên 3D là khi đến với hệ thống Tàng Phẩm, game thủ sẽ có thể dần dần vén được bức màn bí mật, khai mở và tìm ra những tuyệt sắc giai nhân của trò chơi. Và đương nhiên, với mỗi lần khám phá ra 1 chút, nhân vật sẽ được tặng những phần quà chính là những chỉ số phụ gia, điều này đồng thời cũng sẽ giúp đẩy lực chiến lên rất lớn.

meo-choi-tang-nhanh-luc-chien-trong-y-thien-3d-phan-2 1

8. Xung huyệt Kinh Mạch giúp nhân vật tăng lực chiến

Kinh mạch – có lẽ cái tên này đã quá quen thuộc với nhiều người. Đây là 1 hệ thống khá đơn giản nhưng lại mang đến nhiều hiệu quả lớn lao mà ít người để ý. Chỉ mỗi lần xung huyệt, nhân vật sẽ gia tăng tới hàng trăm lực chiến. Và để có thể xung huyệt, game thủ hãy chú ý sưu tầm thật nhiều Tử Phong Lộ thông qua những hoạt động phụ trong trò chơi.

meo-choi-tang-nhanh-luc-chien-trong-y-thien-3d-phan-2 2
9. Tu luyện: nơi nâng cấp các thuộc tính

Khi đạt đẳng cấp cao, nhân vật sẽ được tiếp xúc với hệ thống mang tên “Tu Luyện” – đây là nơi mà game thủ có thể sử dụng Vàng và Xu để nâng cấp các giá trị thuộc tính cao cấp.

meo-choi-tang-nhanh-luc-chien-trong-y-thien-3d-phan-2 3

10. Hoàn thành nhiệm vụ Bang hội trong Ỷ Thiên 3D

meo-choi-tang-nhanh-luc-chien-trong-y-thien-3d-phan-2 4

Nếu đã tham gia tựa game nhập vai kiếm hiệp Ỷ Thiên 3D mà không gia nhập Bang Hội thì quả thực là 1 điều vô cùng đáng tiếc đối với game thủ bởi đây là 1 hệ thống gắn bó với hầu hết các hoạt động đặc sắc hấp dẫn trong game. Ngoài ra, việc gia nhập Bang Hội không những đem lại những điều thú vị và gia tăng tính tương tác với người chơi khác mà còn giúp nhân vật gia tăng được rất nhiều chỉ số lực chiến thông qua hệ thống Kỹ năng Bang Hội. Nếu chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ Bang Hội, game thủ sẽ thu được điểm cống hiến để nâng cấp chỉ số này.

11. nâng cấp Danh vọng phe sẽ tăng lực chiến

Khi tham gia các hoạt động chiến trường, các đại hiệp có thể nhận được điểm danh vọng phe và khi đạt mốc danh vọng nhất định các bạn sẽ được nhận thưởng mốc danh vọng đó và lương bổng hàng ngày tùy theo cấp danh vọng. Mỗi cấp danh vọng sẽ có điểm thuộc tính cộng thêm, cấp danh vọng càng cao điểm thuộc tính càng nhiều. Điều này cũng đồng nghĩa với việc lực chiến gia tăng lên rất nhiều.

meo-choi-tang-nhanh-luc-chien-trong-y-thien-3d-phan-2 5

Vậy chúng tôi đã hoàn thành xong bài viết giới thiệu cách để tăng nhanh lực chiến trong Ỷ Thiên 3D. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho người chơi. Chúng tôi cũng sẽ cập nhật mẹo chơi trong các bài viết sau.

>>> Trang chủ: http://ythien.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d