Bom tấn di động AxE: Alliance X Empire của NPH Gamota chính thức ra mắt thứ 5 ngày 8/8 trên cả 2 nền tảng iOS và Android. gMO này sở hữu những ưu điểm gì mà nhất định bạn phải chơi thử?

Đây có lẽ là thông tin đáng mừng nhất đối với game thủ dam mê thể loại nhập vai hành động Fantasy tại Việt Nam trong mùa hè này. Có thể nói rằng, nếu chỉ xét riêng trong thể loại MMORPG Fantasy, AxE hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị thống lĩnh tại làng game Việt 2019.

Đồ họa AxE: Alliance x Empire đẹp miễn chê

MMORPG "AxE: Alliance x Empire" sở hữu những ưu điểm nổi bật nào? 1
Không còn nghi ngờ gì nữa, ấn tượng đầu tiên và mạnh mẽ nhất về AxE: Alliance X Empire chính là đồ họa lung linh đến mê hồn của tựa game này. Từ khung cảnh, nhân vật, trang phục đến kỹ năng… tất cả đều được chăm chút một cách kỹ lưỡng bởi bàn tay tài hoa của các nhà làm game Hàn Quốc. Về cơ bản, hệ thống đồ họa không khác nào khuôn mặt của cả tựa game. Và những khuôn mặt đẹp thì luôn hấp dẫn người chơi, bất kể là nam hay nữ.

MMORPG "AxE: Alliance x Empire" sở hữu những ưu điểm nổi bật nào? 2
Là một tựa game MMORPG Fantasy, phong cách thiết kế đồ họa của AxE: Alliance X Empire mang đậm yếu tố phương Tây huyền ảo. Đồng thời, game cũng không thiếu sự mượt mà, quyến rũ vốn là nét đặc trưng của các tựa game Hàn Quốc. Phong cách đồ họa này, trùng hợp thay, lại là phong cách được ưa chuộng nhất bởi cộng đồng yêu mến thể loại MMORPG Fantasy tại Việt Nam. Đây, chắc chắn cũng sẽ là một yếu tố không thể thiếu đóng góp vào sự thành công của AxE tại nước ta trong thời gian tới.

Hệ thống PvP căng thẳng và cuốn hút

MMORPG "AxE: Alliance x Empire" sở hữu những ưu điểm nổi bật nào? 3
Có thể nói không ngoa rằng, hầu hết game thủ Việt đều có một tình yêu đặc biệt với PvP và luôn dành một sự ưu ái nhất định cho các tựa game đề cao tính cạnh tranh. AxE: Alliance X Empire chắc chắn là một tựa game đáp ứng được nhu cầu đó, khi có cốt truyện và hệ thống chiến đấu xoay xung quanh sự mâu thuẫn giữa 2 phe phái không đội trời chung: Liên Minh (Alliance) và Đế Quốc (Empire). Hiển nhiên, trong vai anh hùng thuộc 2 phe phái này, người chơi dù muốn dù không cũng sẽ phải đối đầu với nhau, để từ đó tạo ra những cuộc giao tranh nảy lửa và cuốn hút.

[AdSense-A]

Cốt truyện huyền bím, hấp dẫn

MMORPG "AxE: Alliance x Empire" sở hữu những ưu điểm nổi bật nào? 4
Là một tựa game nhập vai hành động Fantasy, yếu tố cốt truyện trong AxE: Alliance X Empire đã được đầu tư rất kỹ lưỡng vào mặt cốt truyện. So với các tựa game cùng thể loại tại Việt Nam hiện tại, game có thể nói là có một hệ thống nhiệm vụ vô cùng sâu rộng, cho phép người chơi từ từ khám phá và tìm hiểu về thế giới đầy huyền bí của AxE. Bên cạnh đó, các nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ tuần… cũng giúp game thủ có được những cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới trong game, để từ đó gắn bó hơn với phe phái của mình và hiểu hơn về cuộc chiến không hồi kết Alliance x Empire.

MMORPG "AxE: Alliance x Empire" sở hữu những ưu điểm nổi bật nào? 5

Là con đẻ của Nexon, “con nuôi” của NPH Gamota

Một khía cạnh khác khiến AxE: Alliance X Empire có nhiều lợi thế hơn so với các tựa game cùng thể loại, đó là việc game được “thai nghén” và “đỡ đầu” bởi một bộ đôi vô cùng giàu kinh nghiệm và có tiếng mát tay: Nexon cùng Gamota. Trong cương vị nhà phát triển, Nexon là cha đẻ của vô số tựa game khủng với chất lượng vượt trội, và AxE: Alliance X Empire không gì khác chính là một sản phẩm chiến lược của họ trong mùa hè này. Gương mặt được Nexon “chọn mặt gửi vàng” để “đỡ đầu” đứa con cưng tại Việt Nam, Gamota, cũng là một NPH có tiếng với kinh nghiệm dạn dày trong việc phát hành game. Dưới sự kết hợp này, một tương lai thành công của AxE: Alliance X Empire dường như đã là điều chắc chắn.

MMORPG "AxE: Alliance x Empire" sở hữu những ưu điểm nổi bật nào? 6

Trong cương vị là game thủ, người chơi Việt cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi tham gia vào tựa game được phát triển và phát hành bởi 2 ông lớn nói trên. Với kinh nghiệm của mình, họ biết game thủ cần gì, và phải làm gì để giữ chân cũng như làm hài lòng “thượng đế”. Đó sẽ là những chuỗi sự kiện “không hồi kết”, những ưu đãi cực lớn hay những món quà “siêu to khổng lổ”.

AxE: Alliance x Empire quả là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các fan của thể loại game nhập vai hành động Fantasy trong mùa hè 2019. Đừng bỏ qua siêu phẩm này và cập nhật thông tin tại:

Trang chủ: https://axe.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/VN.PlayAxE/

MMORPG “AxE: Alliance x Empire” sở hữu những ưu điểm nổi bật nào?
Tagged on: