Game Offline, Thông Tin Game

Mobius Final Fantasy- game nhập vai mới nhất ra mắt tại Nhật

Không còn phải chờ đợi là chưa thấy tựa game nhập vai mới nhất 2015  đâu nữa. Với Mobius Final Fantasy sẽ làm thỏa lòng mong đợi của các game thủ trên cả Android và iOS.

Mobius Final Fantasy chính thức ra mắt trên thị trường Nhật

Sau một thời gian liên tục “nhá hàng” bằng thông tin các nhân vật và trailer game đặc sắc thì vào ngày hôm qua, tựa game nhập vai kết hợp phiêu lưu tuyệt đẹp Mobius Final Fantasy đã chính thức được hãng Square Enix tung ra trên thị trường Nhật Bản. Phiên bản game với ngôn ngữ tiếng Anh cũng sẽ sớm được trình làng sau khi ra mắt tại Nhật Bản một thời gian ngắn.

mobius-final-fantasy-game-nhap-vai-moi-nhat-ra-mat-tai-nhat 1

Nhập vai vào nhân vật và giải đáp bí ẩn

Hiện Mobius Final Fantasy có bốn lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn, bao gồm Hunter, Dark Knight, Thief và Black Mage, cùng với đó là nhiều lớp nhân vật khác nữa hứa hẹn sẽ được nhà sản xuất trình làng trong nay mai. Game mobile này được dẫn dắt bởi nhà sản xuất nổi tiếng Yoshinori Kitase, người bắt đầu làm việc trên các series Final Fantasy từ năm 1991 và kịch bản được biết bởi nhà văn kỳ cựu Kazushige Nojima.

mobius-final-fantasy-game-nhap-vai-moi-nhat-ra-mat-tai-nhat 2
Trong Mobius Final Fantasy (trước đây có tên gọi khác là Mevius Final Fantasy), người chơi sẽ đóng vai của Wal, một người đàn ông được đánh thức và tỉnh dậy sau cơn mê trong một thế giới mới lạ. Anh đang không hiểu điều gì đã xảu ra với mình nhưng dưới sự hướng dẫn của một người phụ nữ bí ẩn, tốt bụng và được hỗ trợ bởi các nhân vật khác nữa, Wal đang trên con đường tìm kiếm câu trả lời cho mình.

Đồ họa 3D lung linh của tựa game nhập vai mới nhất

Trước đây, các phiên bản của Final Fantasy trên mobile có lối chơi nhập vai cùng đồ họa 16-bit cổ điển, chưa kế thừa hết được những điểm hấp dẫn của series game này như trên các hệ máy khác. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất của dòng game này là Mobius Final Fantasy đã không phụ lòng mong mỏi của cộng đồng khi đem tới đồ họa 3D đẹp lung linh ngang tầm PC, cùng những hiệu ứng chiến đấu rất hoành tráng giữa các nhân vật chắc chắn sẽ khiến người xem cảm thấy thích thú vô cùng.

mobius-final-fantasy-game-nhap-vai-moi-nhat-ra-mat-tai-nhat 3
Người chơi có thể thoải mái thiết lập tùy chỉnh độ phân giải trong Mobius Final Fantasy theo ý muốn để tiết kiệm pin cho điện thoại hoặc thay đổi giao diện cho những ai thuận chơi bằng tay trái.

mobius-final-fantasy-game-nhap-vai-moi-nhat-ra-mat-tai-nhat 4

>>> Link tải cho game  Mobius Final Fantasy cho iOS/Android

Đây là những thong tin game online của tựa game Mobius Final Fantasy dành cho những ai là fan của dòng game đến từ xứ sở hoa anh đào. Và cũng là một luồng gió mới dành cho những ai mê game nhập vai.