Game Mobile, Minecraft, Thông Tin Game

Một số bản đồ hay nhất trong game Minecraft

Minecraft là một tựa game đình đám trên thế giới mặc dù không sở hữu đồ họa đẹp mắt nhưng nó vẫn hấp dẫn game thủ với lối chơi đa dạng. Trong Minecraft kết hợp nhiều yếu tố phiêu lưu, sinh tồn và đặc biệt cho người chơi thể hiện sức sáng tạo của mình thông qua việc xây dựng, chế tạo bản đồ. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số dạng bản đồ Minecraft.

Bản đồ WesterosCraft trong Minecraft

WesterosCraft là một loại bản đồ thuộc loại Parkour Map của Minecraft bao gồm 22 Challenges và 206 màn. Đây là một sản phẩm lấy ý tượng hình ảnh trong bộ bom tấn Mỹ Game of Thor (trò chơi vương quyền).
Nếu bạn là fan của Game of Thor thì có thể dễ dàng nhận ra những vị trí của quen thuộc được xây dựng bằng các khối vuông vức Minecraft. Bạn sẽ rất ngạc nhiên với thế giới rộng lớn trong WesterosCraft, có tới hơn 2000 ngôi nhà đươc thiết kế rất công phu.

mot-so-ban-do-hay-nhat-trong-minecraft1

Video giới thiệu WesterosCraft

Diversity

Có thể nói Diversity là một loại map Parkour ấn tượng nhất trong Minercaft khi được kết hợp 10 loại khác nhau. Bạn sẽ được trải nghiệm loai bản đồ này ở góc nhìn thứ nhất.

mot-so-ban-do-hay-nhat-trong-minecraft2

Nhiệm vụ của người chơi trong bản đồ Minecraft này là tìm kiếm các khối vuông bị thiếu đẻ lắp vào bức tượng. Bạn sẽ tìm thấy các khối vuông bằng len nhiều màu sắc tron mỗi level. Diversity là bản đồ được cộng đồng game thủ yêu thích nhất.

Video giới thiệu Diversity

Hunger Games V2

Hunger Games V2 bản đồ được làm mô phỏng theo bộ phim hành động nổi tiếng The Hunger Game (Đấu Trường Sinh Tử). Theo đúng như ý tưởng trong phim thì khi bước vào loại bản đồ này bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến sinh tồn, tiêu diệt tất cả các đối thủ và người sống sót duy nhất chính là bạn. Không khác gì phim khi bạn phải đặt mình vào nhân vật Katniss Everdeen chiến đấu, thu thập các vật dụng sinh tồn trong một đấu trường khép kín. Các câu đố sẽ được hé mở trong một chiếc đồng hồ đếm ngược.

mot-so-ban-do-hay-nhat-trong-minecraft3
Survival Island

Survival Island là một dạng bản đồ Minecraft phổ biến nhất, nó đặt bạn vào một hòn đảo xa xôi hoang vu. Tất cả vật dụng ở đây đều được hạn chế, bạn phải tìm mọi cách để sinh tồn.

mot-so-ban-do-tren-minecraft4

Để phục vụ cho việc sống sót ở nơi hoang vu này điều đầu tiên bạn phải xây dựng nơi trú ẩn, tìm kiếm nguồn thức ăn. Bạn sẽ có danh sách các công việc cần phải thực hiện như truy tìm kho báu, xây dựng trang trại dưới lòng đất.

Video giới thiệu Survival Island

Trên đây là một trong số các bản đồ Minecraft được nhiều ngươi chơi và cảm thấy thú vị nhất!

>>> Link tải game cho Android: https://goo.gl/ZD1ZVB

>>> Link tải game cho iOS: https://goo.gl/z1dj7D

>>> Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm thông tin tại: http://gamehub.vn/tags/minecraft/

>>> Tham gia cộng đồng chơi game tại: https://onclan.com/game/minecraft-pocket-edition