Thông tin game mới đang gây xôn xao trên cộng đồng game thủ chơi Mu Origin đó là tin đại cao thủ Mu Origin – PrinceCK đã trở lại với và lợi hại hơn xưa rất nhiều.

Origin PrinceCK sẽ chính thức trở lại

Mới đây, thông tin đại cao thủ top 1 Mu Origin PrinceCK lên tiếng bán account 150 triệu để làm từ thiện đã khiến cộng đồng game này dậy sóng. Rất nhiều người tỏ ra tiếc nuối, lo sợ Mu Origin sẽ mất đi một game thủ tâm huyết, mất đi người tạo niềm cảm hứng cho các Mutizens. Nhưng mới đây, anh bất ngờ trở lại đồng thời “show hàng” chỉ số nhân vật “siêu khủng” của mình khiến cộng đồng game Mu Origin phải ngả mũ.

mu-origin-dai-cao-thu-princeck-da-tro-lai-va-loi-hai-hon 1
Theo nhận định của nhiều người, với chỉ số nhân vật như trên, khó đối thủ nào có khả năng ks Boss của PrinceCK. Hiện tại topic bán account của PrinceCK chưa đóng lại, điều này có nghĩa chủ acc vẫn chưa chuyển nhượng được tài khoản. Tuy nhiên, theo chia sẻ của chủ nhân, anh vẫn thường xuyên đăng nhập vào game đồng thời giữ cho nhân vật luôn ổn định.

PrinceCK không dễ gì từ bỏ Mu Origin

mu-origin-dai-cao-thu-princeck-da-tro-lai-va-loi-hai-hon 2
Trên thực tế, việc thanh lý một account hàng khủng nhất nhì Mu Origin với cái giá 150 triệu không phải là chuyện dễ mặc dù số tiền bỏ ra để sở hữu nhân vật như trên là “quá hời”. Mặt khác, PrinceCK là nhân vật khá nổi tiếng trong cộng đồng Mu Origin, anh là người tâm huyết, gắn bó với game, được nhiều người yêu mến. Rất có thể, quyết định nghỉ game, bán account sẽ được xem xét lại nếu anh thu xếp được thời gian.

Mọi thông tin về account này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, các bạn chú ý đón đọc nhé.

Mu Origin: Đại cao thủ PrinceCK đã trở lại và lợi hại hơn
Tagged on: