Theo thông tin game online chúng tôi mới cập nhật, hôm nay lúc 14h00 phiên bản update “nóng hổi” Tống Kim Đại Chiến của Tứ Đại Danh Bổ sẽ chính thức khai mở đến tay người chơi.

Tứ Đại Danh Bổ tung phiên bản Tống Kim Đại Chiến

Sau thành công vang dội của Vạn Hoa Xuất Thế, với hệ thống tính năng, nhân vật cùng đồ họa được cải tiến vượt trội, Tứ Đại Danh Bổ nhanh chóng hút hồn game thủ ngay từ lần “chạm” đầu tiên. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là điểm dừng cuối cùng mà tựa game này hướng đến, mới đây, Tứ Đại Danh Bổ lại tiếp tục chính thức tung ra phiên bản Tống Kim Đại Chiến vào lúc 14h00 ngày hôm nay 14/11/2016 cùng hàng ngàn GiftCode vô cùng giá trị dành tặng game thủ.

nghenh-don-update-tong-kim-dai-chien-cung-tu-dai-danh-bo (1)

Trở lại trong diện mạo hoàn toàn mới, Tứ Đại Danh Bổ sẽ khiến người chơi trở về với hồi ức khó quên trong chiến trường Tống Kim đầy khốc liệt – nơi thao trường luyện võ, cho các nhân sĩ thỏa sức phô kỹ năng PK điệu nghệ và tài lãnh đạo tài ba của mình. Cũng chính tại nơi này, những khát vọng tuổi trẻ và ý chí chiến đấu của hàng nghìn anh hùng bốn phương sẽ được khơi dậy, quyết chiến một trận sống còn để viết nên trang sử vẻ vang của riêng mình. Phải nói rằng, chiến trường Tống – Kim trong Tứ Đại Danh Bổ lần này sẽ là một sự đổi mới đầy khác biệt mà không phải tựa game nào cũng có thể sở hữu được.

Tống Kim Đại Chiến: hiện thực hóa giấc mơ của nhân sĩ

Không chỉ dừng lại ở đó, lần đầu tiên, game thủ sẽ được thỏa sức vùng vẫy trong Bảo Tàng Sơn Cốc – nơi ẩn chứa kho báu vô tận mới được khai quật trong bản update lần này. Tại đây, các anh hùng sẽ được tham gia những hoạt động như: Thu thập tài nguyên, Kích sát game thủ và Giết BOSS để thu thập vật phẩm cùng kinh nghiệm giúp ích cho con đường bôn tẩu thiên hạ đầy chông gai sau này.

nghenh-don-update-tong-kim-dai-chien-cung-tu-dai-danh-bo (2)

Bên cạnh đó, Tứ Đại Danh Bổ cũng mang đến một loạt những bất ngờ trong phiên bản lần này với vô vàn những tính năng mới: Lôi Đài liên server, Phụ Bản liên server, Danh Hiệu, Hoàng Kim, Bảo Khố,… chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm khó quên nhất cho game thủ khi bước vào phiên bản Tống Kim Đại Chiến.

nghenh-don-update-tong-kim-dai-chien-cung-tu-dai-danh-bo (3)

Với màn thay áo mới vô cùng độc đáo này, phiên bản update Tống Kim Đại Chiến của Tứ Đại Danh Bổ sẽ góp phần không nhỏ vào việc hiện thực hóa giấc mơ chinh chiến của biết bao nhân sĩ giang hồ khắp bốn phương.

nghenh-don-update-tong-kim-dai-chien-cung-tu-dai-danh-bo (4)

Nào không thể chờ thêm được nữa, mời các đại hiệp anh hùng tham gia ngay Tứ Đại Danh Bổ để khám phá những tính năng nổi bật nhất của bản update này ngay từ bây giờ.

nghenh-don-update-tong-kim-dai-chien-cung-tu-dai-danh-bo (5) nghenh-don-update-tong-kim-dai-chien-cung-tu-dai-danh-bo (6)

Chi tiết xem thêm tại:

>>> Trang chủ game: https://tudaidanhbo.gamota.com/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

 

Nghênh đón update Tống Kim Đại Chiến cùng Tứ Đại Danh Bổ