Giftcode

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile ra mắt máy chủ S22 tặng giftcode

Theo thong tin game chúng tôi được biết, cộng đồng game thủ Ngọa Hổ Tàng Long Mobile gửi tâm thư “đòi” NPH mở thêm server mới. Đáp ứng lại tâm nguyện đó, VTC Mobile đã ưu ái mở thêm máy chủ đồng thời tặng gói giftcode Ngọa Hổ Tàng Long Mobile giá trị.

Trên các kênh nội bộ (Fanpage, Group) của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile, game thủ thi nhau đòi NPH ra S22. Các game thủ này cho biết: họ đều mới biết đến game, mới chơi game do đó rất khó để bắt kịp với các game thủ S21 đã ra từ 26/5. “Tâm thư” game thủ yêu cầu NPH ra server mới.

ngoa-ho-tang-long-mobile-ra-mat-may-chu-s22-tang-giftcode 1

Việc ra S22 là cần thiết để các game thủ này có “vùng đất mới” trải nghiệm game một cách thoải mái nhất. Tuy nhiên, bên cạnh số lượng game thủ “quá đông, quá hung hãn” đòi NPH mở server mới kịch liệt, một bộ phận nhỏ game thủ có ý kiến trái ngược. Theo các game thủ này, khi ra S21 NPH đã cam kết không ra thêm server mới.

ngoa-ho-tang-long-mobile-ra-mat-may-chu-s22-tang-giftcode 2

Cuộc tranh luận lên đến đỉnh điểm khi một game thủ mở cuộc thăm dò ý kiến về việc mở server mới hay không. Chiến thắng tuyệt đối đã thuộc về những người chơi mới với số vote mở server áp đảo. Các game thủ gửi “tâm thư” vui mừng với chiến thắng tuyệt đối Liên hệ với VTC Mobile, đại diện NPH cho biết: “Cuối tháng 5 vừa qua, khi ra S21 chúng tôi đã cam kết không ra thêm server mới để game thủ thoải mái trải nghiệm S21.

VTC Mobile tặng giftcode mừng máy chủ mới mùa Euro 2016

Sau một thời gian thảo luận, xem xét tình hình thực tế chúng tôi buộc phải mở S22 Trấn Viễn Quan vào 10h19′ ngàu 20/06/2016 theo đại đa số game thủ”. S22 Trấn Viễn Quan sẽ khai mở vào 10h19′ ngày 20/06/2016.

ngoa-ho-tang-long-mobile-ra-mat-may-chu-s22-tang-giftcode 3

Đại diện NPH cũng chia sẻ thêm trên các cong thong tin game rằng: “Việc mở server mới dựa trên nhu cầu bức thiết hiện nay của cộng đồng, tôn trọng ý kiến của số đông cộng đồng. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm sản phẩm thoải mái nhất cho cộng đồng của mình. Một sân chơi công bằng, bình đẳng, luôn đặt lợi ích của game thủ lên cao nhất”.

ngoa-ho-tang-long-mobile-ra-mat-may-chu-s22-tang-giftcode 4

Cuộc tranh luận ngã ngũ, hiện nay cộng đồng chơi game mobile Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đang rất vui mừng bởi “tâm thư” của mình đã được NPH biến thành hiện thực. Đây có lẽ cũng là món quà “không thể ý nghĩa hơn” NPH dành tặng game thủ trong mùa Euro 2016. Sự kiện Hòa nhịp cùng Euro được game thủ hưởng ứng nhiệt tình trên Group game “Miền đất mới” cho game thủ thoải mái khám phá sẽ được khai mở vào 10h19′ ngày 20/06/2016. Đi kèm là vô số sự kiện hấp dẫn dành tặng game thủ: Đăng nhập nhận quà, Tăng điểm kinh nghiệm, Sự kiện Bang hội, Chiến Đội Vô Song, Đệ Nhất Chưởng Môn Nhân.

Game thủ có thể nhận Giftcode Ngọa Hổ Tàng Long Mobile tại:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

ngoa-ho-tang-long-mobile-tang-500-giftcode-tan-thu 4

>>> Trang chủ: http://ngoahotanglong.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ngoahotanglong3d

Chúc anh em, bằng hữu may mắn nhận được giftcode và trải nghiệm máy chủ mới nhé.