Nhà sản xuất của “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” phần 2 xác nhận bộ phim sẽ được khởi quay từ tháng 5/2020 và vẫn giữ nguyên dàn diễn viên cũ.

Ra mắt vào năm 2018,bộ phim Thái Lan Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh tạo ra một cơn sốt mạnh mẽ tại xứ chùa vàng và nhiều quốc gia châu Á, đặc biệt là Việt Nam và Trung Quốc. Phim đạt mức rating kỉ lục (trung bình là 18,6%), thậm chí báo chí Thái Lan còn cho rằng Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh đã giúp Bangkok bớt tắc đường vào giờ cao điểm bởi một bộ phận khán giả đã tranh thủ về nhà sớm cho kịp giờ phim. Chính bởi sức hút quá lớn đến từ chuyện tình xuyên không nên ngay sau khi phim kết thúc, ekip đã úp mở về việc sẽ làm tiếp phần 2. Gần hai năm sau lời hứa hẹn này, nhà sản xuất Nong Arunosha cuối cùng cũng đưa ra những thông tin chính thức về dự định của mình.

"Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2" khởi quay từ tháng 5/2020 1
Bom tấn năm nào chuẩn bị có phần 2

“Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2” khởi quay tháng 5

Trong một bài phỏng vấn, nhà sản xuất Nong Arunosha đã bật mí rằng Định Mệnh (Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh phần 2) có thể sẽ tiến hành cúng khai máy trong tháng 5/2020. Tin vui là dàn diễn viên vẫn gần như được giữ nguyên, ngoại trừ Louis Scott. Ngoài ra phim cũng sẽ có thêm sự tham gia của nhiều diễn viên mới để phù hợp với kịch bản phần 2 này. Như vậy khán giả đã có thể an tâm vì sẽ được thấy cặp đôi vàng Pope Thanawat – Bella Ranee yêu nhau thêm một lần nữa.

"Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2" khởi quay từ tháng 5/2020 2

Nhà sản xuất Nong Arunosha và cặp đôi Pope Thanawat – Bella Ranee

"Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2" khởi quay từ tháng 5/2020 3
Bộ tứ diễn viên chính được giữ nguyên

Nội dung và diễn viên của “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” phần 2

Trong phần 2 này sẽ có tên Prom Likit – Định Mệnh, thay vì kể tiếp câu chuyện của Khun Pee và Karakade thì biên kịch sẽ đưa khán giả đến một thời đại khác, vị vua khác, văn hoá cũng đổi khác ít nhiều. Đặc biệt tính cách nhân vật cũng thay đổi hoàn toàn. Nếu ở phần 1, nhân vật của Bella là một cô gái đảm đang, khéo léo và giỏi lịch sử thì nữ chính phần 2 lại vô cùng vụng về và có thù với việc ghi nhớ những sự kiện đã qua.

"Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2" khởi quay từ tháng 5/2020 4

"Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2" khởi quay từ tháng 5/2020 5
Vẫn yêu nhau là được còn giỏi lịch sử hay không không quan trọng nha anh chị

Các bạn có chờ đợi bộ phim của đài CH3 Thái Lan “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2” ra mắt không nào?