Giftcode

Nhận giftcode iGà khai mở máy chủ Mưa trên Windows Phone

Không còn tin nào vui hơn dành cho các fan của iGà khi NPH dành tặng giftcode nhân dịp khai mở máy chủ mới WP Mưa trên Windows Phone. Nhanh tay click vào để nhận ngay thôi nào.

Chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 08/02/2013, iGà đã đem đến cộng đồng game thủ một tựa game bắn súng tọa độ chất lượng cao trên phiên bản iOS. Đến tháng 9 thì iGà đã chính thức đặt chân lên mảnh đất của Android.

nhan-giftcode-iga-khai-mo-may-chu-mua-tren-windows-phone 1

Hai năm ra đời và phát triển, iGà đã đạt được nhiều thành công lớn bởi sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game iGà trên Windows Phone và game iOS, game Android. Trong tương lai iGà sẽ không ngừng hoàn thiện mình để đem lại những trải nghiệm trọn vẹn và thú vị nhất cho game thủ.

iGà tặng giftcode nhân dịp khai mở máy chủ WP Mưa trên Windows Phone

Có thể nói cộng đồng game bắn súng tọa độ iGà đang ngày càng phát triển mạnh khi số người tham gia càng đông. Lúc 14h00 ngày 17/08/2015, iGà chính thức ra mắt máy chủ mới WP Mưa trên Windows Phone thành công tốt đẹp.

nhan-giftcode-iga-khai-mo-may-chu-mua-tren-windows-phone 2

Để đáp ứng nhu cầu và cũng là tri ân người chơi thì nhân dịp ra mắt máy chủ mới WP Mưa, NPH tặng 300 Giftcode iGà Windows Phone giá trị. Mỗi Giftcode dùng cho máy chủ mới và chứa:
• Phù công x 5
• Sao may mắn x 10
• Vàng tím x 5
• Hòm trang bị x 3

>>>> Nhận giftcode tại đây.

Lưu ý kéo xuống dưới cùng và click vào ô chữ nhận quà để nhận code nhé

>>>> Link tải iGà cho Windowns Phone
>>>> Fanpage: http://facebook.com/gameiga
>>>> Website: http://iga.soha.vn/
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.