Giftcode

Nhanh tay nhận 200 giftcode 3Q Loạn Đả trị giá 1 triệu đồng

Cổng thong tin game rất vui mừng được thông báo với toàn thể game thủ: Bạn sẽ có cơ hội nhận được 200 giftcode 3Q Loạn Đả vô cùng giá trị lên đến 1 triệu đồng trong đó gồm rất nhiều items giá trị.

3Q Loạn Đả tặng giftcode mừng sinh nhật 1 năm để tri ân người chơi

Tựa game nhập vai 3Q Loạn Đả sau một thời gian ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Với những hoạt động thiết thực và hấp dẫn, 3Q Loạn Đả đã thu hút được một lượng người chơi đông đảo và trung thành với game. Trải qua thời gian 1 năm đồng hành cùng game thủ, 3Q Loạn Đả đã chứng tỏ được sức hấp dẫn của game không hề suy giảm, Game đã sở hữu một lượng lớn người chơi trung thành và đồng hành cùng game.

nhanh-tay-nhan-200-giftcode-3q-loan-da-tri-gia-1-trieu-dong 1

Nhằm mục đích thay lời tri ân sâu sắc đến cộng đồng yêu mến game mobile 3Q Loạn Đả, nhân dịp sinh nhật trò 1 tuổi, 3Q Loạn Đả tổ chức nhiều hoạt động phong phú và gửi tặng người chơi vô vàn giftcode sinh nhật có giá trị khủng để trải nghiệm game một cách thoải mái nhất.

nhanh-tay-nhan-200-giftcode-3q-loan-da-tri-gia-1-trieu-dong 2

Gói giftcode siêu giá trị

nhanh-tay-nhan-200-giftcode-3q-loan-da-tri-gia-1-trieu-dong 6

Giftcode 3Q Loạn Đả nhân dịp sinh Nhật trị giá 1.000.000 VNĐ bao gồm nhiều items có giá trị thiết thực và quý hiếm như 2.000.000 Vàng, 50 Thể lực , 1000 Uy vọng, 100.000 Chiến Công, 10 Chìa khoá vàng, Rương Ngọc lv3 x2, Thần Ngọc x30, Bộ Bùa x50, Lệnh bài x50,…. Giftcode đã “cháy hàng” từ những ngày đầu được phát tặng và game thủ vẫn tiếp tục săn lùng quà tặng trên fanpage và các sự kiện tổ chức.

Hướng dẫn nhận giftcode game 3Q Loạn Đả

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

nhanh-tay-nhan-200-giftcode-3q-loan-da-tri-gia-1-trieu-dong 5

3Q Loạn Đả- siêu phẩm bom tấn thể loại nhập vai năm 2014

Hội tụ tinh hoa của dòng game Action RPG, 3Q Loạn Đả mang đến cho người chơi cảm giác chiến đấu “đã tay đã mắt” và những trận thư hùng vang danh thời Tam Quốc. 3Q Loạn Đả là tựa game mobile “bom tấn” chuyển thể từ siêu phẩm Dynasty Warriors nổi tiếng với thời đại game “điện tử thùng”.

nhanh-tay-nhan-200-giftcode-3q-loan-da-tri-gia-1-trieu-dong 3

Với những nỗ lực và cố gắng hoàn thiện tốt nhất trong thời gian tới, 3Q Loạn Đả hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều sự thay đổi và lột xác với diện mạo mới độc đáo.

nhanh-tay-nhan-200-giftcode-3q-loan-da-tri-gia-1-trieu-dong 4

>>> Trang chủ: http://3qloanda.mobi/home

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/3qloanda

>>> Cập nhật thông tin game hay nữa trên: http://gamehub.vn/tags/3q+loạn+đả/

>>> Tải thêm thật nhiều game mobile hay chơi và nhận được giftcode giá trị trên: http://goo.gl/lFYmgo

Nhanh tay lên để nhận giftcode 3Q Loạn Đả nhé game thủ. Chúc các bạn may mắn.