Những game online Trung Quốc đồ họa quá là đẹp mắt

Bạn có muốn tận hưởng những tựa game online Trung Quốc mà đồ họa siêu đẹp mắt không kém gì những bom tấn khác trên thế giới hay không? Cùng điểm danh nhé.

Dark and Light: game online bom tấn sắp thử nghiệm

Theo thông báo mới nhất thì game online bom tấn Dark and Light đang chuẩn bị tiến hành thử nghiệm trên hệ thống Steam với cơ chế Early Access ngay mùa thu này. Quả thực đây là tin mừng đối với game thủ Việt Nam bởi phiên bản này gần như chắc chắn sẽ dùng tiếng Anh, rất dễ tiếp cận so với tiếng Trung (ngôn ngữ gốc của NSX Snail Games).

nhung-game-online-trung-quoc-hoa-qua-la-dep-mat 1
Tuy vậy khi phát hành chính thức thì Dark and Light sẽ không phát hành dưới dạng free to play truyền thống tại Trung Quốc mà chuyển sang hướng buy to play đang thịnh hành gần đây. Điều này có nghĩa là để được chơi thì game thủ sẽ phải bỏ một khoản tiền để mua game trước khi vào chơi được.

>>> Trang chủ: http://www.playdnl.com/.

Nghịch Thủy Hàn: MMORPG hình ảnh đẹp tuyệt vời

Mới đây, NetEase đã bất ngờ hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp trong sản phẩm MMORPG mới của mình với tên gọi Nghịch Thủy Hàn (tên tiếng Anh: Treacherous Waters). Được biết, Nghịch Thủy Hàn chính là sản phẩm game online kế thừa của Thiên Dụ (Revelation) – tựa game MMORPG sắp ra mắt phiên bản tiếng Anh trên toàn thế giới của NetEase.
nhung-game-online-trung-quoc-hoa-qua-la-dep-mat 2
Điểm nhấn tuyệt vời nhất trong những hình ảnh mà NetEase giới thiệu cho Nghịch Thủy Hàn chính là nền đồ họa tuyệt đẹp với độ chân thực cực cao. Như chúng ta có thể thấy, Nghịch Thủy Hàn tái hiện lại một thế giới rõ nét với hình ảnh được mô phỏng lại giống y như đời thật, vừa tạo cho chúng ta cảm giác chân thực, lại có thêm đôi phần hoa mỹ mang phong cách kiếm hiệp.

Cửu Âm Chân Kinh 2: Bom tấn sử dụng Unreal Engine 4

Mới đây, Cửu Âm Chân Kinh 2 đã gây sốt trên thế giới khi tung ra những hình ảnh in-game đẹp tuyệt vời đầu tiên. Mặc dù chỉ bao gồm phong cảnh, cây cối song với chất lượng không chê vào đâu được thì game thủ vẫn đang ‘sốt xình xịch’ trước game online bom tấn sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 này.

nhung-game-online-trung-quoc-hoa-qua-la-dep-mat 3
Bên cạnh việc tung ra loạt ảnh cây cối đẹp tuyệt thì Cửu Âm Chân Kinh 2 cũng có giải thích thêm về cơ chế gameplay gắn liền với các loài thực vật này trong thế giới ảo, đủ để khiến game thủ đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Điều thú vị mà chẳng game online bom tấn nào trên đời từng làm trước Cửu Âm Chân Kinh 2 chính là nhà sản xuất đã đưa rất nhiều loài cây trong đời thực vào trong game. Đặc biệt hơn nữa, loài nào ngoài đời ăn được thì trong game cũng ăn được (tất cả các loại rau cỏ).

Thiên Dụ: game kiếm hiệp đồ họa đẹp tuyệt

Kể từ khi được giới thiệu thì Thiên Dụ gây ấn tượng mạnh bởi chất lượng gameplay cũng như đồ hoạ thuộc hạng đỉnh và cùng với đó là các tính năng đặc biệt trong cách đánh đấm như combo đã tay, bay lượn… được kết hợp từ nhiều sản phẩm nổi tiếng khác có kết hợp thêm những điểm đặc trưng riêng biệt của dòng game kiếm hiệp.

nhung-game-online-trung-quoc-hoa-qua-la-dep-mat 4
Tất nhiên chúng ta không thể bỏ qua nền tảng đồ họa tuyệt đẹp của Thiên Dụ với một thế giới hùng vĩ, môi trường kiến trúc được xây dựng rất chi tiết, có hỗ trợ nhiều hiệu ứng cao cấp như đổ bóng thời gian thực, khử răng cưa, tầm nhìn xa…, nhân vật cũng có cử động linh hoạt, nhìn chung để lại ấn tượng tốt đối với người trải nghiệm.

Nếu đã mê đồ họa và hình ảnh đẹp tuyệt vời này rồi thì thưởng thức đi các bạn nhé.