Thông Tin Game

Những thông tin mới nhất về game Kingdom Hearts

Tuần này có gì mới nhất trong làng game không? Có rất nhiều điều mới đấy các game thủ ạ đó là sự kiện về Kingdom Hearts. Cổng thông tin game đã cập nhật được thông tin game mới nhất về phiên bản Kingdom Hearts sẽ có mặt trên điện thoại di động.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất với tạp chí nổi tiếng Famitsu thì ông Tetsuya Nomura làgiám đốc dự án Kingdom Hearts đã chia sẻ: “Song song với những kế hoạch thú vị xoay quanh Kingdom Hearts III thì sẽ cho ra mắt một phiên bản Kingdom Hearts sẽ dành riêng cho di động…” Như vậy đây là một thông tin rất vui mừng cho các game thủ ham mê game này.

Thông tin được mong chờ nhất về game Kingdom Hearts

Kingdom Hearts cái tên mà đa số các  game thủ Việt đã không còn xa lạ gì và nó đã quá quen. Đây là một trong những người anh em của game Final Fantasy của nhà phát triển Square Enix. Tuy nhiên, điều đáng buồn với những game thủ yêu thích dòng game này khi chưa có phiên bản nào dành riêng cho di động. Mặc dù  Kingdom Hearts đã được tung lên rất nhiều hệ máy như PS2, Gameboy, NDS, PSP…

kingdom-hearts-thong-tin-game-moi-nhat-duoc-mong-cho (1)
Kingdom Hearts có cốt truyện khá đặc sắc và được đánh giá rất cao khi lồng ghép được cả những câu chuyện cổ tích phương Tây, với những nhân vật trong phim hoạt hình của hãng  Walt Disne. Trong game, bạn sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc và được yêu thích đối với các em nhỏ  như Chuột Mickey, Chú Chó Pluto, Cô Bé Lọ Lem…Chắc hẳn đây là một thông tin game thú vị nhất về Kingdom Hearts.

kingdom-hearts-thong-tin-game-moi-nhat-duoc-mong-cho (2)

Hiện nay, việc đưa các tựa game bom tấn lên di động đang là xu hướng được chú ý đến nhiều. Gần đây nhất có thể kể tới dự án tái sinh của  Kingdom Under Fire Online: Age of Storm và Devilian Online của Gamevil,  loạt game Final Fantasy của Square Enix… Đó là những thông tin game mới nhất được chính nhà sản xuất tuyên bố về Kingdom Hearts.

kingdom-hearts-thong-tin-game-moi-nhat-duoc-mong-cho (3)

Nhưng cũng chưa có thông tin chi tiết nào về ngày ra mắt của Kingdom Hearts trên di động. Và nó vẫn đang được triển khai với tiến độ cao nhất. để đáp ứng nhu cầu của người dùng điện thoại. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức game mới nhất về sự kiện này  trong thời gian tới.