Cốt truyện quen thuộc, môn phái đa dạng… là những điều mà game thủ mong chờ trong tựa game kiếm hiệp đáng chơi nhất năm 2016 của NPH Gamota.

Vài nét về Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Như chúng tôi đã đưa tin trong những bài viết trước, tựa game mobile Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile của nhà sản xuất Perfect World đã được NPH Gamota mua về Việt Nam và dự kiến cho ra mắt trong thời gian tới với tên gọi Ỷ Thiên 3D. Mới đây, Gamota đã tung trang landing và trailer game đậm chất võ hiệp của tựa game này và nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ Việt.

Thậm chí, ngay từ khi chưa ra mắt chính thức, ở Việt Nam đã xuất hiện một phiên bản Việt hóa của tựa game Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile do chính tay game thủ Việt làm. Vậy đâu là những lý do khiến tựa game này được lòng game thủ đến vậy? Hãy cùng Cổng Thông Tin Game điểm qua một số tính năng hấp dẫn của Ỷ Thiên 3D nhé!

Ỷ Thiên 3D có cốt truyện bám sát nguyên tác Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Có thể rút ra một kết luận rằng: Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile được xây dựng hoàn toàn dựa trên nguyên tác Ỷ Thiên Đồ Long Ký chứ không có sự pha trộn nào cả. Chất kiếm hiệp được thể hiện rõ nét qua nội dung của game.

nhung-tinh-nang-hap-dan-game-thu-cua-y-thien-long-ky-3d-mobile-1

Các tình tiết trong Ỷ Thiên 3D được xây dựng bám sát nguyên tác của nhà văn Kim Dung xoay quanh cuộc chiến của giới võ lâm nhằm tranh đoạt hai bảo vật là Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao. Chắc hẳn ai cũng biết đến sức mạnh vô địch của hai loại binh khí này và cả hai đều ẩn chứa bên trong một bí mật cực lớn của võ lâm Trung Nguyên là bí kíp võ học Cửu Âm Chân Kinh và binh thư nổi tiếng Võ Mục Di Thư.

Trong Ỷ Thiên 3D, game thủ sẽ được hóa thân thành một anh hùng, trải qua những nhiệm vụ giang hồ, kết giao với các hảo hữu nhằm sở hữu được võ công thượng thừa, xưng bá võ lâm, thống nhất thiên hạ. Những nhân vật quen thuộc trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký như: Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược… sẽ xuất hiện đồng hành cùng người chơi trong game.

Tứ đại môn phái

Yếu tố môn phái là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong các tựa game kiếm hiệp Trung Quốc. Với Ỷ Thiên 3D, người chơi sẽ được cung cấp bốn môn phái lớn của võ lâm Trung Nguyên là:Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My và Minh Giáo. Trong đó Minh Giáo vốn được các chính phái khác coi là ma giáo, nhưng giáo chủ lại là anh hùng Trương Vô Kỵ và trong Ỷ Thiên 3D, đây là một môn phái cực kỳ lợi hại.

nhung-tinh-nang-hap-dan-game-thu-cua-y-thien-long-ky-3d-mobile-2

Mỗi môn phái đều có những tính năng riêng, những bộ võ học đặc sắc riêng và có khả năng khắc chế lẫn nhau. Minh Giáo sở hữu Càn khôn đại na di và Thánh hỏa lệnh; Võ Đang có Thái cực quyền và Bát quái trận…

Dù chỉ dừng lại ở tứ đại môn phái, nhưng Ỷ Thiên 3D vẫn khiến cho các game thủ đam mê dòng game kiếm hiệp cảm thấy hài lòng.

Gameplay đậm chất kiếm hiệp

Về gameplay, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile là tựa game đúng chất MMORPG. Điểm nhấn của Ỷ Thiên 3D là game thủ sẽ được chiến đấu và tương tác trên một bản đồ thường chứ không phải load vào phụ bản để chiến đấu. Người chơi sẽ có thú cưỡi, một bạn đồng hành cũng hệ thống phát triển kỹ năng, trang bị đầy đủ. Việc săn tìm nguyên liệu để phát triển cũng sẽ buộc người chơi phải tham gia khá nhiều hoạt động và phụ bản khác nhau.

nhung-tinh-nang-hap-dan-game-thu-cua-y-thien-long-ky-3d-mobile-3

Hệ thống kỹ năng được trau chuốt, sử dụng nhiều hiệu ứng như khống chế, đánh ngã, hất tung… kết hợp với kỹ năng nhào lộn để né đòn khiến việc PK trong Ỷ Thiên 3D trở nên hấp dẫn hơn hẳn việc bật auto và so lực chiến như ở nhiều game khác.

Đồ họa ấn tượng của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Về đồ họa, Ỷ Thiên 3D sở hữu nền tảng đồ họa 3D sãn sàng chiều lòng ngay cả những game thủ khó tính nhất. Chất lượng đồ họa ingame được nâng cấp rõ rệt, tạo hình chi tiết cho thấy sự đầu tư từ nhà sản xuất. Các hiệu ứng đổ bóng phức tạp cho đến sự tương phản giữa các tông màu sáng tối cũng đủ làm hút hồn người chơi. Thiết kế giao diện thông minh dễ dàng tương tác, điều khiển trên các thiết bị di động.

nhung-tinh-nang-hap-dan-game-thu-cua-y-thien-long-ky-3d-mobile-4

Hiệu ứng kỹ năng trong Ý Thiên 3D không quá phô trương nhưng rất chi tiết và mãn nhãn, thêm vào đó, chuyển động của nhân vật rất tự nhiên và liền mạch, hoàn toàn không có cảm giác cứng nhắc hay rập khuôn. Thậm chí điều này không chỉ đúng với nhân vật chính mà ngay cả NPC, quái cũng vậy, chúng hành động như những tên thích khách, đạo tặc hay cao thủ võ lâm thực thụ vậy.

Hệ thống Hiệp khách làm nên tên tuổi của các dòng game kiếm hiệp

Tính năng bạn đồng hành (Hiệp khách) chắc chắn sẽ khiến người chơi phải bỏ không ít công sức và đầu tư mới có thể sở hữu một bạn đồng hành ưng ý và mạnh mẽ. Bắt đầu từ level 14 trở lên, game thủ có thể thông qua Tửu quán để thu phục nhiều hiệp khách nổi tiếng như: Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn, Chu Chỉ Nhược… cùng chiến đấu với mình.

nhung-tinh-nang-hap-dan-game-thu-cua-y-thien-long-ky-3d-mobile-5

Bên cạnh đó, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile cũng cung cấp hệ thống thú cưỡi, hệ thống phát triển kỹ năng, trang bị và hệ thống phó bản phong phú cho người chơi.

Nếu bạn chưa biết thì Ỷ Thiên Đồ Long Ký (nằm trong bộ Cửu Âm Chân Kinh) cùng với Võ Lâm Truyền Kỳ và Tru Tiên tạo thành kiềng ba chân trong dòng game võ hiệp nổi tiếng Trung Quốc.

Landing page: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythiendolongky3dmobile

Theo Gamehub.vn

Những tính năng hấp dẫn game thủ của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile