Mọt đang hóng Lakon xuyên không“Klin Kasalong tạm dịch là “Hương Hoa Thương Nhớ” của James Ma và Yaya Urassayas lên sóng 2019. Mới đây, phim vừa hé lộ hậu trường siêu hài hước.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên xinh đẹp Yaya Urassayas vừa đăng tải hình ảnh của cô trong trang phục truyền thống tuyệt đẹp hé lộ hậu trường bộ phim của đài CH3 Thái Lan chuẩn bị ra mắt năm 2019 mang tựa đề “Klin Kasalong” (Tạm dịch “Hương Hoa Thương Nhớ”.

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 1

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 2

Vẻ đẹp không tỳ vết và thần thái đỉnh cao của Yaya ngay lập tức thu hút được sự chú ý của công chúng. Bộ trang phục thiết kế vừa hiện đại, vừa truyền thống của Yaya cũng nhận nhiều phản hồi tích cực.

Nội dung của “Klin Kasalong – Hương Hoa Thương Nhớ” có gì hay?

“Klin Kasalong” là bộ phim Thái Lan sắp ra mắt năm 2019 đánh dấu sự kết hợp đặc biệt giữa “bông hồng lai” sở hữu vẻ đẹp “hiếm có khó tìm” Yaya và “ông xã quốc dân” James Ma.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Niar Patee kể về chuyện tình yêu xuyên thời gian của hai chị em song sinh có hai tính cách khác nhau.

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma3

Nếu đúng theo nguyên tác, đây chắc chắn sẽ là thử thách lớn của Yaya khi phải đảm nhiệm 4 nhân vật ở 3 kiếp khác nhau. Và dường như với hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân và chút thông tin tiết lộ của Yaya: “Chúng tôi sẽ có 4 người” càng khiến fans của bản tiểu thuyết vững tin hơn bao giờ hết.

Kiếp đầu tiên 

Ở kiếp đầu tiên, người chị tên Kassalong là một cô gái ngọt ngào, dịu dàng, múa giỏi, đảm nữ công gia chánh đúng như tên gọi của cô (Kasalong nghĩa là hoa đạt phước). Cô luôn được mọi người yêu mến và xem như báu vật, được mẹ dạy dỗ rất tốt và có mối tình tuyệt đẹp cùng anh chàng Shab một bác sĩ người Trung Quốc.

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 4

Người đàn ông trong tiền kiếp của cặp chị em song sinh chính là nhân vật do James Ma thủ vai.

Ngược lại cô em gái Songpeep lại có tính cách hoàn toàn ngược lại, lúc nào cũng cộc cằn, ích kỷ, luôn ghen tị với chị gái của mình. Songpeep luôn nghĩ rằng chỉ vì có Kassalong mà cô không được sống bên cạnh mẹ. Sự ghen ghét của Songpeep dẫn đến cái kết đầy bi kịch cho hai chị em ở kiếp này.

Kiếp thứ 2, ngược với kiếp đầu 

Sang kiếp thứ 2, người may mắn hơn lại là Songpeep khi được đầu thai là con gái một bác sĩ giàu có sống thời hiện đại thành Pimpisa. Pimpisa là một người phụ nữ thông minh, bướng bỉnh nhưng lại rất nhu mì trước vị hôn phu Thinkritti của mình. Anh cương quyết không muốn cưới cô vì cảm thấy mình còn phải chờ đợi một người nào đó.

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 5

Một vụ tai nạn đã khiến Pimpisa hôn mê sâu. Lúc này linh hồn người chị Kassalong muốn Pimpisa nhớ về tiền kiếp của mình để biết được rằng mẹ đã yêu thương cô đến nhường nào nên đã đưa linh hồn em gái trở về thân xác của chính mình – Kasalong.

Kiếp thứ 3

Sang kiếp ba Kasalong đầu thai lên làm con gái của Pimpisa với cái tên Pimmada. Là thiếu nữ thông minh, sôi nổi và yêu đời, vừa tốt nghiệp cô được nhiều chàng vây quanh nhưng chưa từng chấp nhận tình cảm hay yêu bất kỳ ai. Pimmada luôn cảm thấy mình đang chờ một ai đó trong tiền kiếp, người là định mệnh của đời cô.

[AdSense-A]

Một số hình ảnh hậu trường của phim “Hương Hoa Thương Nhớ”

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 6

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 7

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 8

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 9

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 10

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 11

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 12

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 13

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 14

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 15

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 16

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 17

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 18

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 19

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 20

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 21

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 22

Nội dung "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma 23

Câu chuyện tình yêu xuyên không của cặp chị em song sinh sẽ diễn biến ra sao? Liệu bộ phim lãng mạn với sự đảm bảo tên tuổi của Yaya và James Ma có tạo nên cơn sốt như “Ngược dòng thời gian để yêu anh” trước đó? Quả thực với những hình ảnh và clip được hé lộ từ hậu trường, chắc chắn đây là bộ phim rất đáng mong chờ nửa cuối năm 2018, đầu 2019 tới.

3 kiế p là những câu chuyện và tình tiết cực kỳ trái ngược nhau nhưng cũng đầy ly kỳ hấp dẫn. Các mọt có hóng bộ Lakon “Hương Hoa Thương Nhớ” với sự hợp tác đầu tiên của Yaya Urassayas và James Ma không nào?

Nội dung “Hương Hoa Thương Nhớ” của Yaya Urassayas, James Ma